Khoa Truyền thông Phát triển – NTU tổ chức thành công Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm 2022

26/07/2022

Ngày 25/7, Khoa Truyền Thông Phát Triển (NTU) đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp Ngành Quan hệ công chúng năm 2022.

Buổi bảo vệ khóa luận là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, không chỉ riêng với các sinh viên khi đây là dịp đánh giá năng lực và thể hiện bản thân, mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với Khoa Truyền thông Phát triển trong việc nhìn nhận và đánh giá năng lực đào tạo cũng như tâm huyết của tập thể cán bộ, giảng viên.

Ảnh: Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp K18QHC

Mỗi Khóa luận Tốt nghiệp của sinh viên Ngành Quan hệ công chúng – NTU đều thể hiện nội dung khóa luận đa dạng, trải rộng trên nhiều phương diện.

Trong buổi Bảo vệ Khóa luận, thầy cô giảng viên phản biện đã đánh giá từng đề tài một cách khách quan và chi tiết, giúp các bạn sinh viên có cơ sở để tiếp tục hoàn thiện đề tài. Sau thời gian làm việc nghiêm túc, đề tài “HOẠT ĐỘNG PR NỘI BỘ CỦA CÔNG TY TNHH THỂ THAO TUỔI TRẺ” do sinh viên Nông Thị Thanh Hoài K18QHCC thực hiện được hội đồng đánh giá cao nhất với 8,5đ. TS. Phan Văn Kiền – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội (Chủ tịch hội đồng chấm khóa luận) đánh giá cao đề tài của sinh viên Nông Thị Thanh Hoài, vấn đề nghiên cứu trong đề tài có thể tiếp tục đưa vào nghiên cứu trong luận văn thạc sĩ.

Ảnh: Sinh viên Nông Thị Thanh Hoài Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp thành công

Ngoài ra, đa số các bạn sinh viên còn rất tự tin khi thuyết trình và trả lời những câu hỏi của Hội đồng phản biện, thể hiện được sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng cho đề tài của mình.

Sau buổi bảo vệ, với sự góp ý của các giảng viên, các bạn sinh viên sẽ hoàn thành những bước cuối cùng trước khi chính thức hoàn thành chương trình học tập tại NTU, sẵn sàng chinh phục những cơ hội việc làm sắp tới. Buổi bảo vệ trực tuyến đã được Khoa Truyền thông Phát triển quay phim, ghi âm đầy đủ và lưu trữ để phục vụ công tác giám sát, kiểm tra, kiểm định chất lượng giáo dục và thanh tra trong trường hợp có yêu cầu.

Ảnh: Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp K18QHC

Nhìn chung, Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của khoa Truyền thông Phát triển được diễn ra thuận lợi và đạt được những kết quả rất tích cực, đảm bảo tốt chất lượng đầu ra của trường. Đây chính là “quả ngọt” của những nỗ lực không ngừng của sinh viên, sự chỉ bảo tận tình, tâm huyết của giảng viên hướng dẫn và tập thể cán bộ, giảng viên trong Khoa. Hy vọng rằng, thông qua quá trình học tập và thực hiện khóa luận, sinh viên sẽ có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng hữu ích cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai.