Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Khoa Truyền thông  Phát triển tự hào có được người giảng viên tâm huyết, mẫu mực

Khoa Truyền thông  Phát triển tự hào có được người giảng viên tâm huyết, mẫu mực

08/03/2022

Nhắc đến khoa Truyền Thông Phát Triển trường Đại học Nguyễn Trãi thì chúng ta không thể không nhắc đến giảng viên – Ths Dương Ngọc Hoa, trưởng ngành Quan hệ công chúng (Quyền chủ nhiệm khoa). Cô là người đã có nhiều năm dẫn dắt, gắn bó thân thiết với những thế hệ sinh viên khoa Truyền thông Phát triển. Cô luôn nỗ lực cố gắng để truyền tải kiến thức về cái nghề cô yêu tới sinh viên qua những bài giảng thú vị, hấp dẫn.

Ths Dương Ngọc Hoa – Ngọn “Hải Đăng” của Khoa Truyền thông Phát triển

Với sự nhiệt huyết và tận tâm của mình, cô đã dìu dắt rất nhiều thế hệ học trò trở thành những chuyên viên PR chuyên nghiệp. Trong những năm công tác tại trường, là người đi đầu trong công tác giảng dạy ngành Quan hệ công chúng, Ths Dương Ngọc Hoa đã gặp rất nhiều khó khăn nhưng cô đã không ngừng học hỏi quyết tâm để giúp ngành Quan hệ công chúng và Khoa Truyền thông Phát triển ngày càng lớn mạnh. Đam mê với nghề “PR” chính là ngọn lửa giúp cô không ngừng cố gắng phấn đấu trau dồi kiến thức để chèo lái những học trò, những người có cùng chung đam mê với “PR”.

Ths Dương Ngọc Hoa hướng dẫn sinh viên học thực tế tại VOV

Trong những năm công tác tại trường, Thạc sĩ Dương Ngọc Hoa đã đóng góp rất nhiều thời gian, công sức trong công tác đổi mới phương pháp giảng dạy tại Nhà trường. Với những đóng góp của mình, cô xứng đáng được công nhận là một trong những giảng viên tích cực nhất với công cuộc xây dựng nhà trường phát triển, đổi mới. Thạc sĩ luôn là tấm gương cho tinh thần học hỏi, cống hiến và đam mê cho sinh viên khoa PR nói riêng và sinh viên Đại học Nguyễn Trãi nói chung.

Ths.Dương Ngọc Hoa trong những năm qua đã nhận được sự ghi nhận của toàn thể thầy cô, giảng viên, ban lãnh đạo Trường Đại học Nguyễn Trãi bởi sự đóng góp to lớn của Ths.Dương Ngọc Hoa dành cho nhà trường. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam (20/11), chúc cô luôn nhiều niềm vui, sức khỏe và gắn bó lâu dài với sự phát triển của Đại học Nguyễn Trãi.

Ths Dương Ngọc Hoa và sinh viên Ngành Quan hệ công chúng