Khởi động chương trình Huấn luyện “Khởi sự kinh doanh trên nền tảng số”

Tối ngày 3/3/2022, Viện Khởi nghiệp Sáng tạo Inis (NTU) đã thực hiện thành công sự kiện Khởi động chương trình Huấn luyện “Khởi sự kinh doanh trên nền tảng số”.

Chương trình Huấn luyện “Khởi sự kinh doanh trên nền tảng số”.

Sự kiện vinh dự được đón tiếp các chuyên gia:

• TS. Trịnh Thanh Bình – Phó hiệu trưởng nhà trường, Trưởng khoa Quản trị kinh doanh
  • CEO Trần Tuấn Linh – Giám đốc Viện Khởi nghiệp Sáng tạo – INIS
  • CEO Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch CLB Doanh Nhân Trẻ Khởi Nghiệp YBC
  • CEO Nguyễn Thu Hương – Giám đốc công ty phần mềm Azsoft
  • Ms Bùi Thị Ngọc Nguyên – Tổng Thư ký CLB Doanh Nhân Trẻ Khởi Nghiệp YBC

Gần 100 sinh viên K1 của Viện Khởi nghiệp Sáng tạo – INIS (NTU) góp mặt trong chương trình sẽ là những đại diện đầu tiên, tiên phong thực hiện các dự án khởi nghiệp tại NTU trong năm 2022.

CEO Trần Tuấn Linh – Giám đốc Viện Khởi nghiệp Sáng tạo – INIS

Với những kiến thức bổ ích đến từ chuyên gia đã giúp nhiều em sinh viên tìm ra điểm mạnh của bản thân, có thêm động lực, sẵn sàng thực chiến với những dự án trong tương lai.

CEO Nguyễn Thu Hương – Giám đốc công ty phần mềm Azsoft

Sinh viên được tham gia chương trình Huấn Huấn luyện “Khởi sự kinh doanh trên nền tảng số” hoàn toàn miễn phí, chương trình được tài trợ bởi CLB Doanh Nhân Trẻ Khởi Nghiệp YBC với tổng trị giá lên tới 500.000.000đ. Đây là cơ hội quý báu cho nhiều sinh viên của Trường Đại học Ứng dụng – Nguyễn Trãi có thể chuẩn bị những hành trang đầu tiên của mình trên con đường “Khởi Nghiệp”.

Tham gia Group để nắm thông tin về chương trình: