Khổng Minh Quang – Niềm tự hào của sinh viên khoa Kiến trúc NTU

08/03/2022

Vẫn biết sinh viên khoa Kiến trúc NTU là những con người đầy tài năng, nhiệt huyết, nhưng chỉ khi “mắt thấy tai nghe” chàng sinh viên Khổng Minh Quang ngày nào xuất hiện trong chương trình “Không gian sống” phát sóng trên VTV3 vừa qua mới khiến mọi người “tâm phục khẩu phục” với nhận định này.

capture1

capturequang

capturequang1

Khổng Minh Quang trong chương trình “Không gian sống”

Trưởng thành từ mái nhà NTU, chàng sinh viên khoa Kiến trúc khóa 2009-2014 – Khổng Minh Quang khiến không ít người bất ngờ khi mới “chân ướt chân ráo” ra trường được 2 năm đã gặt hái được không ít thành công trong nghề. Mới đây, chàng ta khiến không ít người ngỡ ngàng khi xuất hiện trong chương trình “Không gian sống” phát sóng trên kênh VTV3 trong vai trò Kiến trúc sư chính thiết kế không gian sống mang phong cách nổi bật và cá tính.

capturequang3

capturequang4

Chân dung không gian sống nổi bật và cá tính dưới bàn tay của Khổng Minh Quang

capturequang5

Khổng Minh Quang nhận cúp lưu niệm từ chương trình

Điều đáng nói, Khổng Minh Quang không những tạo ra được không gian sống đầy tiện ích mà còn giải được bài toán vô cùng hóc búa mà chủ nhà đưa ra, đó chính là thiết kế căn hộ diện tích hơn 70m2 dành cho 4 hộ gia đình ở. Mỗi gia đình đều có 2 thế hệ, vì vậy cần ít nhất 2 phòng ngủ. Vậy, Khổng Minh Quang đã làm cách nào để giải được bài toán cực kỳ khó này? Các bạn hãy cùng xem đáp án trong clip dưới đây nhé!