Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Kí kết hợp tác liên kết đào tạo 2 + 2 giữa trường Đại học Nguyễn Trãi kí với một số trường đại học danh tiếng Hàn Quốc

Kí kết hợp tác liên kết đào tạo 2 + 2 giữa trường Đại học Nguyễn Trãi kí với một số trường đại học danh tiếng Hàn Quốc

08/03/2022

Trong chuyến công tác kết thúc hồi cuối tháng 11 vừa qua (27/11), thầy Hiệu trưởng T.S Nguyễn Tiến Luận đã hoàn thành kí kết MOU với các trường đại học danh tiếng Hàn Quốc bao gồm: Đại học Quốc gia Incheon; Đại học Kunjang; trường Đại học Kyung-In; Trường Đại học Gimcheon; Trường Đại học Deagu Hanny về chương trình liên kết đào tạo cử nhân, nhận bằng kép giữa NTU và các trường đại học hợp tác.

Theo đó, đây là cơ hội cho sinh viên NTU có cơ hội được học tập và trải nghiệm tại các trường đại học Hàn Quốc, nhận bằng cử nhân của 2 trường đại học: Trường Đại học Nguyễn Trãi (Việt Nam) và Trường Đại học Quốc gia Incheon; Trường Đại học Kunjang; Trường Đại học Kyung-In;Trường Đại học Gimcheon; Trường Đại học Deagu Hanny (Hàn Quốc) khi tham gia chương trình liên kết đào tạo cử nhân 2 + 2, 2 + 1, 1+ 2, 0.5 + 3 hoặc 1 + 3 (Tùy theo thỏa thuận cụ thể của mỗi trường.

Đặc biệt NTU cũng thỏa thuận hợp tác cùng Viện Kinh tế Kỹ thuật số, Tập đoàn Horin và Công ty luật Inbon thỏa thuận 3 bên cùng hợp tác trao đổi kinh nghiệm và sáng kiến trong hoạt động nghiên cứu môi trường.

Thông tin về các trường đại học danh tiếng kí kết hợp tác triển khai chương trình liên kết đào tạo cùng trường Đại học Nguyễn Trãi.

  1. Trường Đại học Quốc gia Incheon (INU)

Đây là trường đại học công lập duy nhất của thành phố Incheon, với khoảng 14.000 sinh viên bậc đại học, 1.500 sinh viên bậc cao đẳng và đang theo học tại trường. INU đang thực hiện bước nhảy vọt khỏi khuôn khổ Trường đại học Quốc gia trong khu vực để tiến vào TOP 100 trường đại học tốt nhất thế giới. Không chỉ sở hữu đội ngũ giảng viên ưu tú, tâm huyết, INU còn sở hữu cơ sở vật chất khang trang, vị trí địa lý thuận lợi và nhiều chính sách học bổng hấp dẫn… Học tập và trải nghiệm tại INU chắc chắn là cơ hội tuyệt vời nhiều sinh viên ao ước.

  1. Đại học Kunjang

Toạ lạc tại thành phố Gunsan, Trường Kunjang là một trong những trường đào tạo nghề có tiếng tại xứ sở Kim chi. Với đội ngũ giảng viên giảng dạy trên 25 năm kinh nghiệm cùng sự cập nhật liên tục kiến thức cũng như xu hướng trên thế giới, sinh viên Đại học Kunjang luôn được truyền cảm hứng sáng tạo và rèn luyện kỹ năng, tay nghề giúp sinh viên luôn tự tin và sẵn sàng có việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.

  1. Trường Đại học Kyung-In

Trường Đại học Nữ sinh Kyung – In có vị trí gần sân bay Quốc tế Incheon, trường đào tạo đa ngành nghề như: Thương mại điện tử; Quảng cáo và đồ hoạ chuyển động; Thiết kế thời trang và văn hóa; Quản lý y tế và thẩm mỹ.

  1. Trường Đại học Deagu Hanny

Đây là một trong những trường đại học giảng dạy chuyên sâu về Đông y của Hàn Quốc, trường có trụ sở chính cách Daegu ở thành phố Gyeongsang, trường cũng được xem là trường đại học phục vụ cho lợi ích cộng đồng.

5. Trường Đại học GimCheon

Đại học GimCheon có vị trí nằm ở tỉnh Gyeong-buk (miền trung Hàn Quốc, gần Busan). Trường được thành lập từ năm 1978, đến năm 1979 bắt đầu khai giảng và đào tạo.

Trường GimCheon được đánh giá cao trong đào tạo các chuyên ngành về sức khỏe, du lịch và các dịch vụ liên quan tới sức khỏe. Trường cũng được đánh giá là trường có học phí thấp và năm 2018 trường đã từng lọt vào top trường ưu tiên bằng trường visa thẳng).

Trường Đại học Nguyễn Trãi tiên phong đào tạo công dân toàn cầu, ưu tiên cung ứng nhân sự chất lượng cao cho Hàn Quốc, Nhật Bản và cũng là trường đại học duy nhất tại Việt Nam là thành viên Hiệp hội Korcham Hàn Quốc (gồm 5000 doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam), trở thành sinh viên NTU nắm bắt cơ hội được học tập tại môi trường đại học ứng dụng, tham gia học chương trình liên kết đào tạo và nhận bằng cử nhân 2 trường (Đại học Nguyễn Trãi – Việt Nam và Đại học danh tiếng Hàn Quốc). Với tất cả những nỗ lực nhà trường, các thầy cô, hy vọng rằng, sinh viên NTU sẽ biết nắm bắt cơ hội và đạt được kết quả học tập tốt.