Ký kết hợp tác triển khai dự án Khu Giáo dục Nguyễn Trãi – Hà Đông

Ngày 20/5/2016, Trường Đại học Nguyễn Trãi đã ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn tài chính phát triển bất động sản hàng đầu Hàn Quốc – Tweeners, chính thức triển khai dự án Khu giáo dục Nguyễn Trãi 39ha – Hà Đông.

Được quy hoạch thành một tổ hợp giáo dục và đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, đào tạo dạy nghề, nghiên cứu khoa học công nghệ cao và nguồn nhân lực chất lượng, Khu giáo dục Nguyễn Trãi sẽ còn bao gồm các phân khu phụ trợ như  nhà ở, trung tâm dịch vụ thương mại, giao lưu văn hóa, thể thao, bệnh viện thực hành, tài chính, ngân hàng và tư vấn pháp lý,…

Là Tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc, Tweeners sẽ là đối tác tin cậy, đồng hành cùng Đại học Nguyễn Trãi trong suốt quá trình triển khai, đảm bảo sự phát triển và khai thác tối đa tiềm năng của dự án Khu Giáo dục Nguyễn Trãi.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hwang Sea Hwan- Tổng Giám đốc Tập đoàn tài chính Tweeners cho biết: “Chúng tôi rất vinh hạnh được hợp tác với Đại học Nguyễn Trãi triển khai dự án này. Đây là dự án đặc biệt quan trọng, có ý nghĩa lớn tới quan hệ hai nước, đồng thời tạo ra môi trường học tập, đào tạo hiện đại cho cả sinh viên Việt Nam và Hàn Quốc”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:

DSC_0930 (1)