Ký kết thỏa thuận hợp tác và kết nghĩa giữa ĐH Nguyễn Trãi và ĐH Kyung Dong (Hàn Quốc)

08/03/2022

Sau một thời gian trao đổi, tìm hiểu về năng lực và nhu cầu của nhau, ngày 23/12/2017 tại trụ 266 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội, Đại học Nguyễn Trãi và Đại học Kyung Dong – Hàn Quốc đã tổ chức Lễ Kết nghĩa và ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác”.

TS. Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch, Hiệu trưởng ĐH Nguyễn Trãi ký kết với Đại diện ĐH Kyung Dong 

 

Trường Đại học Kyung Dong là đơn vị có có bề dày hoạt động và uy tín đối với nền Giáo dục Hàn Quốc. Và đặc biệt Trường Đại Học Kyung Dong có thế mạnh về hợp tác quốc tế.

Mong muốn đổi mới giáo dục theo xu hướng cận tiến và hướng đến việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao là “công dân toàn cầu”, Đại học Nguyễn Trãi  đã kí kết thảo thuận hợp tác và nâng tầm hơn là Lễ Kết Nghĩa anh em để cả hai bên cùng nhau đi tới cùng mục tiêu đã đề ra là bình đẳng – chia sẻ –  giúp đỡ để cùng phát triển trong lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu khoa học và đầu tư. Bên cạnh đó, việc thực hiện các hoạt động nhân đạo, thiện nguyện tại Việt Nam cũng là một nội dung trong Bản Thỏa Thuận và các hoạt động này sẽ được hai bên cùng nhau triển khai tại Việt Nam trong thời gian tới.

Đại diện hai trường chụp ảnh kỷ niệm

Lễ kí kết đã diễn ra tốt đẹp và kết thúc với không khí đầm ấm, tràn đầy hy vọng về sự hợp tác chặt chẽ – sâu sắc.