Ký kết thỏa thuận hợp tác và khai trương phòng họp, phòng học quy chuẩn Hàn Quốc

Tiếp tục thực hiện các chương trình hợp tác toàn diện về lĩnh vực giáo dục đào tạo với Hàn Quốc, ngày 28 tháng 11 năm 2017, Đại học Nguyễn Trãi (NTU) và Đại học KyungIL (KIU) đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và khuyến khích sự phát triển chung của hai trường. Tham dự buổi lễ ký kết có Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng NTU, TS.KTS. Ngô Doãn Đức – Hiệu trưởng thường trực NTU, Tiến sĩ Trần Văn Xuyên – Hiệu trưởng Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi, ông Chung Huyn Tae – Hiệu Trưởng  KIU, ông Ryu Jang Ho – Giám đốc quỹ KIU và GS- TS Lee Jeom Chan – Trưởng Khoa Quan hệ Hợp tác Quốc tế KIU – Phó chủ tịch Hội Mỹ Thuật Hàn Quốc.

Thỏa thuận hợp tác này là minh chứng mối quan hệ vững chắc của hai trường thông qua việc trao đổi sinh viên, giảng viên, chương trình giảng dạy cùng các dự án nghiên cứu khoa học tiên tiến. Đồng thời hai trường cũng mong muốn trong tương lai sẽ thành lập các viện, trung tâm về trao đổi văn hóa của hai nước.

TS Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng NTU và ông Chung Huyn Tae – Hiệu Trưởng  KIU

Ký kết thỏa thuận hợp tác

Ngay sau lễ ký kết, đại diện hai trường đã long trọng cắt băng Khai trương Phòng học và phòng họp đạt quy chuẩn của Hàn Quốc do Trường Đại học KyungIL (KIU) tài trợ. Phòng học và phòng họp được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, thông minh giúp cho người học cảm thấy thoải mái, tiện dụng, thân thiện nhằm đạt được kết quả cao nhất về chất lượng giảng dạy và học tập.

TS Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng NTU và ông Chung Huyn Tae – Hiệu Trưởng  KIU

cùng các đại biểu cắt băng khai trương

Cũng trong buổi lễ, đại diện hai bên nhà trường cùng thảo luận và thống nhất phương án triển khai các mô hình đào tạo, chương trình đào tạo trong thời gian tiếp theo tại Trường Đại học Nguyễn Trãi.

Phòng họp được thiết kế thông minh và trang bị hệ thống kỹ thuật hiện đại

Sinh viên NTU hào hứng chụp ảnh cùng đại diện của Đại học KyungIL