Lãnh đạo Nhà trường tiếp đón đoàn sinh viên đạt giải NTU’S Talent Show

08/03/2022

Sáng ngày 16/3/2016, Tổng Giám đốc NTU đã có buổi tiếp đón các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi NTU’S Talent Show.  Đáng chú ý, họ cũng là những gương mặt được Nhà trường lựa chọn để tham dự Festival Thanh niên Thủ đô dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 26 & 27/3/2016 tại Khu thương mại giải trí Le PARC – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội.

talent-show7

Tại buổi gặp mặt, Tổng Giám đốc đã chúc mừng các bạn đã hoàn thành cuộc thi một cách xuất sắc nhất và trao đổi để rút kinh nghiệm cho lần tổ chức sau.

Thay mặt nhóm, bạn Vũ Thanh Sơn – lớp K14 QHCC  bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới Nhà trường đã tạo điều kiện, tổ chức Cuộc thi để các bạn thỏa sức thể hiện niềm đam mê, cá tính của bản thân. Sơn cũng chia sẻ thêm, tham gia NTU’S Talent Show lần này bạn giành được giải Ba với ca khúc “Nỗi nhớ cao nguyên” – một sáng tác của Tuấn Anh Cello. Sơn hồ hởi nói: “ Em rất vui mừng, ngoài việc được khẳng định khả năng của bản thân em còn nhận được phần thưởng. Việc tham dự cuộc thi như một dấu ấn đối với chặng đường sinh viên của em.”
Khi được Tổng Giám đốc về phần thưởng cuộc thi, các thí sinh đạt giải đều chia sẻ, tất cả đều đã nhận được phần thưởng của cuộc thi (giấy khen, tiền mặt ) và hài lòng với giá trị giải thưởng.

Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc còn động viện, khích lệ các bạn sinh viên tham dự Thanh niên Thủ đô. Để chuẩn bị tốt nhất cho chương trình sắp tới này, Nhà trường sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện cao nhất để sinh viên dự thi tại Festival Thanh niên Thủ đô tự tin thể hiện cá tính bản thân cũng như  “chất” NTU.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc thi NTU’S Talent Show vừa qua:

12-thisinh

12 gương mặt – 12 tài năng xuất sắc ở các lĩnh vực ca nhạc, hội họa, khiêu vũ, DJ …

talent-show

Ban Giám khảo trao giấy chứng nhận cho tất cả các thí sinh dự thi

talent-show2

Giải Khuyến khích thuộc về tiết mục vẽ của thí sinh Lê Văn Huy và trình diễn DJ của thí sinh Nguyễn Việt Hoàng

talent-show3

Đồng giải Ba: Tiết mục nhảy của CLB Dancing NTU và tiết mục hát của thí sinh Vũ Thanh Sơn

talent-show4

Giải Nhì thuộc về thí sinh Khúc Xuân Đức

talent-show5

CLB Võ thuật Nguyễn Trãi vinh dự giành giải Nhất cuộc thi và giải được nhiều khán giả bình chọn nhất

talent-show8

Tổng Giám đốc chúc mừng các thí sinh đã đạt giải cao tại Cuộc thi NTU’S Talent Show

 
NTU