Lãnh đạo trường đại học Nguyễn Trãi thăm và làm việc tại Công ty cổ phần G9

Chiều ngày 12/07/2016, Tổng giám đốc trường Đại học Nguyễn Trãi, ông Nguyễn Thanh Tùng đã sang thăm và làm việc tại công ty cổ phần G9 Việt Nam.

Thông qua cuộc gặp mặt, ông Nguyễn Thanh Tùng gửi lời cảm ơn đến G9 trong việc công ty trao tặng phần mềm giảng dạy trực tuyến G9 Sedu và phần mềm Kế toán G9 Accounting 2014 cho trường Đại học Nguyễn Trãi.

2Ông Nguyễn Thanh Tùng gửi lời cảm ơn đến Công ty Cổ phần G9

Cũng trong buổi làm việc, đại diện trường Nguyễn Trãi và công ty G9 cũng đã cam kết thực hiện đúng lộ trình hợp tác hai bên để đưa phần mềm giảng dạy trực tuyến G9 Sedu và phần mềm Kế toán G9 Accounting 2014 vào triển khai thực tế trong năm học tới, nhằm nâng cao hiệu quả trong việc dạy và học.
Công ty G9 cũng đã bày tỏ quyết tâm sẵn sàng sát cánh cùng nhà trường trong công tác xây dựng nội dung đào tạo. Ban lãnh đạo công ty G9 cũng sẽ tham gia giảng dạy tại trường với tư cách là giảng viên doanh nghiệp.

3Đại diện Ban lãnh đạo Công ty cổ phần G9

Bên cạnh đó. Công ty Cổ phần G9 mong muốn chào đón sinh viên đại học Nguyễn Trãi vào thực tập và làm việc tại nhiều vị trí như: Cán bộ kinh doanh, Thực tập Kinh doanh, Nhân viên thiết kế đồ họa, Nhân viên tư vấn kế toán, Thực tập nhân sự, Thực tập lập trình viên…

Buổi làm việc góp phần thắt chặt thêm mối quan hệ giữa trường Đại học Nguyễn Trãi và công ty G9, đồng thời khẳng định sự hợp tác giữa hai bên sẽ nâng cao hiệu quả trong công tác giảng dạy của giảng viên và hoạt động thực tập, thực tế tại doanh nghiệp cho sinh viên.