Lấp đầy “lỗ hổng” tiếng Anh cùng Câu lạc bộ Tiếng Anh NTU

08/03/2022

Bạn đã từng bỏ rất nhiều thời gian để học tiếng Anh nhưng không có tiến triển? Bạn muốn có một phương pháp học tiết kiệm được thời gian, tiền bạc mà vẫn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình? Đừng chỉ ngồi một chỗ và để cho “lỗ hổng” đó ngày càng lớn dần, hãy tới tham dự buổi sinh hoạt khởi động CLB tiếng Anh NTU vào 10h sáng thứ 7 ngày 27/05/2017 tại phòng C102 – Trường Đại học Nguyễn Trãi, các thầy cô sẽ giúp bạn “bắt bệnh kê đơn” để lấp đầy những lỗ hổng đó.

Các chuyên gia cho rằng, yếu tố cản trở người Việt khi học Tiếng Anh chính là sự nhút nhát, ngại giao tiếp. Việc ít trao đổi bằng Tiếng Anh khiến vốn ngoại ngữ của bạn không thể tiến triển, ngược lại còn mai một dần đi theo thời gian.

Mặt khác, trong xu thế toàn cầu hóa, hội nhập và phát triển ngày nay, Tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ quan trọng bậc nhất trên thế giới trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Việc sử dụng Tiếng Anh một cách thuần thục đã trở thành một yêu cầu không thể thiếu đối với mỗi người.

Hiểu rõ được điều này, Câu lạc bộ tiếng Anh NTU sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới nhằm mục đích nâng cao trình độ tiếng Anh, đồng thời tiếp lửa để sinh viên có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

Khi tham gia Câu lạc bộ bạn sẽ có môi trường giao tiếp hoàn chỉnh với những con người đam mê tiếng Anh thực sự cùng đội ngũ giảng viên tận tình, tâm huyết. Ngoài ra ở đó, bạn không chỉ được học kiến thức chuyên môn mà còn được chơi, được phát huy sở trường, thế mạnh. Việc hòa đồng với bạn bè cùng lứa, tham gia các trò chơi tập thể khiến tính nhút nhát, tự ti của bạn giảm đáng kể.

Để khởi động cho quá trình thành lập Câu lạc bộ Tiếng Anh NTU, vào thứ 7 ngày 27/05/2017 tới đây sẽ diễn ra buổi sinh hoạt đầu tiên tại phòng C102. 20 bạn tới check in sớm nhất sẽ có cơ hội nhận được bộ tài liệu học Tiếng Anh vô cùng bổ ích.

Đặc biệt, việc tham gia sinh hoạt tại câu lạc bộ sẽ hoàn toàn miễn phí cho tất cả các bạn sinh viên NTU trong tháng đầu tiên. Hấp dẫn quá đúng không, vừa được học, vừa được chơi, được quen nhiều bạn mới lại không mất phí.

Đừng chần chừ, hãy đăng ký tham dự ngay theo đường link: https://docs.google.com/a/ntu-hn.edu.vn/forms/d/e/1FAIpQLSeuf8YhSctLVInVc0DApgTE23zJihXhFr2-VAjJ1DO2L0FeWA/viewform?c=0&w=1