Lễ bàn giao Mô hình Kế toán thực tế trong doanh nghiệp giữa Công ty CP MISA và ĐH Nguyễn Trãi

08/03/2022

Sáng ngày 24 tháng 4 vừa qua, Lễ bàn giao Mô hình Kế toán thực tế trong doanh nghiệp giữa Công ty CP MISA và trường ĐH Nguyễn Trãi đã được diễn ra tại văn phòng Chủ tịch, tầng 9, 266 Đội Cấn, Hà Nội.

Lễ bàn giao Mô hình Kế toán thực tế trong doanh nghiệp giữa Công ty CP MISA và ĐH Nguyễn Trãi

Tham dự buổi Lễ gồm có:

Đại diện trường ĐH Nguyễn Trãi

  • Thầy TS. Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Trãi
  •  TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó hiệu trưởng Phụ trách khối Kinh Tế – Xã hội trường ĐH Nguyễn Trãi

Đại diện công ty CP MISA

  • Anh Nguyễn Huy Bình – Giám đốc phát triển Kinh doanh, VP MISA Hà Nội

Mở đầu buổi Lễ, TS. Nguyễn Văn Hùng chia sẻ về tầm quan trọng của công nghệ trong thời đại 4.0 và sử dụng các công cụ phần mềm trong Quản trị công việc. Tiếp đó, TS. Nguyễn Văn Hùng tiếp tục giới thiệu về việc giảng dạy Kế toán tại trường ĐH Nguyễn Trãi.

TS. Nguyễn Văn Hùng chia sẻ về tầm quan trọng của công nghệ trong thời đại 4.0 và sử dụng các công cụ phần mềm trong Quản trị công việc.

Tiến sĩ nhận định, phần mềm kế toán MISA tích hợp nhiều công năng giúp phát huy hiệu quả công việc, đồng thời giúp người dùng xây dựng hệ thống thông tin và quản trị dữ liệu.

TS. Nguyễn Văn Hùng thể hiện mong muốn cùng Công ty CP MISA hợp tác lâu dài, tiếp tục cùng nhau hướng tới mục tiêu trau dồi năng lực chuyên môn cho sinh viên. Sinh viên ra trường có thể tự tin ứng tuyển việc làm tại doanh nghiệp sau thời gian đào tạo tại trường

Tiếp nối buổi Lễ, Anh Nguyễn Huy Bình đã có bài giới thiệu về công nghệ và phần mềm AMIS. Phần mềm AMIS giúp người dùng kế toán thao tác đơn giản, giải quyết nhanh các vấn đề chuyên ngành và là thư ký đắc lực giúp Quản trị thông tin cho người dùng. Anh Nguyễn Huy Bình mong muốn áp dụng Công nghệ hiện đại trong công tác đào tạo sinh viên ĐH Nguyễn Trãi để sinh viên sẽ là những người đi đầu trong thời công nghệ 4.0

Anh Nguyễn Huy Bình đã có bài giới thiệu về công nghệ và phần mềm AMIS

MISA là một trong những công ty chuyên cung cấp các phần mềm Kế toán chuyên nghiệp nhất trong nước. MISA mong muốn cùng ĐH Nguyễn Trãi đưa những công nghệ hiện đại nhất phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Sinh viên ra trường với vốn kĩ năng được đào tạo sẽ tự tin tự mình xây dựng tương lai và xây dựng đất nước.

Trường ĐH Nguyễn Trãi sẽ là nơi ươm mầm những tài năng Kế toán. Sinh viên sẽ được học tập với các phần mềm Kế toán hiện đại nhất tới từ công ty Phần mềm Kế toán hàng đầu MISA.

Thầy TS. Nguyễn Tiến Luận trong buổi Lễ cũng đã nêu “Muốn sinh viên có lương cao sau khi ra trường, sinh viên cần kĩ năng, cần thực tiễn”

Thầy TS. Nguyễn Tiến Luận đã nêu “Muốn sinh viên có lương cao sau khi ra trường, sinh viên cần kĩ năng, cần thực tiễn”

TS. Nguyễn Tiến Luận nhận thấy MISA là một công ty có môi trường làm việc rất tốt cho Sinh viên để các em làm quen với thực tiễn công việc trong tương lai. Ngoài việc học tại trường, sinh viên nên trau dồi thêm các kĩ năng mềm, kĩ năng sống, kĩ năng làm việc, kĩ năng viết cáo báo có kế hoạch thì sẽ tự tin xin việc ngay khi vừa ra trường. Đây là những thứ thực tế mà doanh nghiệp đang rất cần ở ứng viên việc làm hiện nay.

Công ty MISA và trường ĐH Nguyễn Trãi đã kí kết biên bản bàn giao Mô hình Kế toán thực tế trong doanh nghiệp

Kết thúc buổi lễ, Công ty MISA và trường ĐH Nguyễn Trãi đã kí kết biên bản bàn giao Mô hình Kế toán thực tế trong doanh nghiệp.Buổi Lễ đánh dấu mốc phát triển trong quan hệ hợp tác đào tạo – cung ứng nguồn nhân lực và ươm mầm tài năng đất Việt.