Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Kiến trúc sư – Khoa Kiến trúc – Xây dựng môi trường.

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Kiến trúc sư – Khoa Kiến trúc – Xây dựng môi trường.

08/03/2022

Vừa qua, Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Kiến trúc sư – Khoa Kiến trúc 2018 đã diễn ra. 

Sau 5 năm miệt mài đèn sách thì sáng 21/6, các sinh viên của Khoa Kiến trúc – Xây dựng Môi trường, trường Đại học Nguyễn Trãi đã chính thức bảo vệ đồ án tốt nghiệp Kiến trúc sư. Đến tham dự với chương trình có rất nhiều thầy cô có tiếng trong việc giảng dạy các môn học thuộc lĩnh vực Kiến trúc, các doanh nghiệp liên kết và các sinh viên của khoa.

Lễ bảo vệ diễn ra trong không khí khẩn trương nhưng không cứng nhắc. Toàn bộ đồ án mà sinh viên làm đều mang tính thực tế và được hội đồng chấm đánh giá rất cao. Không giống như nhiều sinh viên khác, các bạn sinh viên của Khoa Kiến trúc – Xây dựng Môi trường đã thực tập và làm việc cho các doanh nghiệp ngay trong khi học tập tại trường, từ đó thu được nhiều kinh nghiệm và kiến thức cho bản thân. 

Đây là một dịp quan trọng để quyết định lối rẽ cuộc đời của các bạn sinh viên. Buổi lễ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên khóa dưới, các bậc phụ huynh, các thầy cô và các doanh nghiệp. Chúc buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.