Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của Khoa quản trị kinh doanh trường Đại học Nguyễn Trãi: Thành công trên giảng đường và Tự tin trong doanh nghiệp

16/05/2023

Ngày 16/5/2023 Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Nguyễn Trãi đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 19, Đây là cơ hội và thử thách cuối cùng để các em sinh viên thể hiện việc ứng dụng những kiến thức đã học vào giải quyết các vấn đề thực tế ở doanh nghiệp trước khi ra trường.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của:

  • TS. Lưu Viết Tĩnh-Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban đào tạo và CTSV
  • NCS, Th.S Phạm Văn Minh-Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh
  • NCS, Th.S Trần Thị Lan-Phó Trưởng ban đào tạo và CTSV
  • Th.S Nguyễn Quốc Việt-Giảng viên khoa Quản trị kinh doanh
  • Th.S Hoàng Thị Kim Oanh-Giảng viên khoa Quản trị kinh doanh

Phát biểu tại lễ bảo vệ khóa luận, TS. Lưu Viết Tĩnh động viên: “Mỗi kỳ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của các em sinh viên của Trường Đại học Nguyễn Trãi, Thầy rất vui mừng, rất xúc động. Hôm nay như là buổi học cuối cùng, bảo vệ thành công khóa luận của các em là sự tri ân ý nghĩa nhất với thầy cô, là sự trả ơn cho cha mẹ sau bao ngày nuôi nấng các em khôn lớn. Sau khi bảo vệ thành công khóa luận các em là những tân cử nhân cống hiến tri thức cho xã hội để dần hoàn thiện mình và phát triển bản thân. Một lần nữa chúc các em bảo vệ khóa luận thành công”

TS. Lưu Viết Tĩnh-Phó hiệu trưởng nhà Trường phát biểu tại lễ khai mạc và động viên các em tự tin bảo vệ khóa luận tốt nghiệp thành công

Sau khi Th.S Hoàng Thị Kim Oanh-Giảng viên khoa Quản trị kinh doanh công bố quyết định thành lập hội đồng bảo vệ khóa luận. Bảo vệ khóa luận đợt này có 2 Hội đồng cùng làm việc song song.

Th.S Hoàng Thị Kim Oanh-Phó Trưởng phòng kiểm tra, pháp chế, khảo thí và đảm bảo chất lượng công bố quyết định thành lập Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp và quyết định sinh viên đủ điều kiện bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đợt này

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Đây là sự kiện quan trọng không chỉ để sinh viên trình bày kết quả nghiên cứu và hiểu biết sâu sắc về kiến thức quản trị kinh doanh, mà còn để các giảng viên trong khoa chứng kiến và đánh giá các đề án khởi nghiệp ban đầu của các em, là ý tưởng nhưng rất thiết thực trong đời sống xã hội.

Sinh viên Đào Thị Lệ tự tin bảo vệ đề án khởi nghiệp của mình trước hội đồng

Trong suốt quá trình chuẩn bị cho lễ bảo vệ, sinh viên khóa 19 khoa quản trị kinh doanh đã trải qua một hành trình đầy thách thức và nỗ lực. Mỗi khóa luận đều thể hiện được sự đầu tư nghiên cứu lý thuyết kết hợp với tiếp cận thực tế, đặc biệt là việc ứng dụng triển khai các đề án vào thực tiễn cuộc sống. Hầu hết các sinh viên đều bình tĩnh, tự tin thuyết trình và trả lời tốt những câu hỏi của Hội đồng phản biện đưa ra, thể hiện sự nghiêm túc trong quá trình đi thực tập, viết báo cáo, khả năng tổng hợp kiến thức, rèn luyện và sự hướng dẫn chi tiết của các giảng viên.

Th.S Nguyễn Quốc Việt-Ủy viên Hội đồng chấm khóa luận đóng góp các nội dung trình bày của sinh viên

Trong lễ bảo vệ, các sinh viên đã trình bày một cách tự tin và sáng tạo về kết quả nghiên cứu của mình. Các em đã trình bày những ý tưởng mới, các phương pháp nghiên cứu và kết quả đáng chú ý mà họ đã đạt được. Không chỉ tập trung vào khả năng trình bày, sinh viên cũng đã trả lời một cách chắc chắn và sáng suốt các câu hỏi từ ban giám khảo, chứng tỏ sự am hiểu sâu sắc và động lực trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Tại 02 hội đồng bảo vệ sinh viên đã nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của các thầy cô để các em hoàn thiện mảng kiến thức của mình hơn sau khi tốt nghiệp và tiến hành làm việc trong các doanh nghiệp.

 

Giảng viên và sinh viên dự lễ bảo vệ khóa luận
Những bó hoa tươi thắm dành tặng cho Thầy, Cô và Hội đồng chấm khóa luận là lời cảm ơn chân thành nhất từ các sinh viên bảo vệ thành công khóa luận của mình

Hội đồng đánh giá cao về tinh thần nghiên cứu nghiêm túc, thái độ ham học hỏi và cầu tiến của sinh viên, đặc biệt là chất lượng của khóa luận tốt nghiệp đã được ghi nhận và đánh giá cao. Sau bảo vệ, với sự nhận xét, góp ý của các thành viên trong Hội đồng đánh giá Khóa luận tốt nghiệp, sinh viên sẽ tiến hành việc chỉnh sửa và hoàn thiện khóa luận trước khi chính thức được công nhận hoàn thành chương trình học tập./.

Ban Truyền thông NTU (Thực hiện)