Lễ bảo vệ Luận án tốt nghiệp của K13 – Khoa Mỹ thuật Ứng dụng

08/03/2022

 

Sáng nay 14/6, Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của các sinh viên K13 Khoa Mỹ thuật ứng dụng đã diễn ra. 

 

Hội đồng chấm thi Khóa bảo vệ tốt nghiệp

Sau 5 năm miệt mài đèn sách thì sáng nay 14/6, các sinh viên của K13 Khoa Mỹ thuật ứng dụng, trường Đại học Nguyễn Trãi đã chính thức bảo vệ khóa luận tốt nghiệp. Đến tham dự với chương trình có rất nhiều thầy cô có tiếng trong việc giảng dạy các môn học thuộc lĩnh vực Mỹ thuật ứng dụng, các doanh nghiệp liên kết và các sinh viên K13 của khoa.

Lễ bảo vệ Luận án tốt nghiệp Khoa Mỹ thuật Ứng dụng

Lễ bảo vệ diễn ra trong không khí khẩn trương nhưng không cứng nhắc. Toàn bộ đồ án mà sinh viên làm đều mang tính thực tế và được hội đồng chấm đánh giá rất cao. Không giống như nhiều sinh viên khác, các bạn sinh viên K13 của Khoa Mỹ thuật ứng dụng đã thực tập và làm việc cho các doanh nghiệp, từ đó thu được nhiều kinh nghiệm và kiến thức cho bản thân.

Thầy Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch Hội đồng quản trị; Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi phát biểu khai mạc

Cô Nguyễn Phương Ngọc – Trưởng ban Đào tạo trường Đại học Nguyễn Trãi đọc quyết định bảo vệ khóa luận.


Chị Ngô Thị Hồng Anh – Đại diện công ty cổ phần truyền thông Laser-Ad, 
một doanh nghiệp liên kết mạnh  chia sẻ: “Một điều nổi bật và đáng quý nhất của các bạn sinh viên năm cuối, trường Đại học Nguyễn Trãi là các bạn chủ động, tự lập với đam mê, với ước muốn và với nghề của mình. Nếu như sinh viên năm cuối bình thường chỉ có bằng cấp, lý thuyết là nhiều thì các sinh viên năm cuối được nhà trường đào tạo như một nhà thiết kế thực thụ. Đây là một ưu điểm rất lớn mà những nhà tuyển dụng chúng tôi cần. Và chắc chắn sau ngày hôm nay, chúng tôi đã có được những cái tên sáng giá cho các vị trí mà chúng tôi đang tuyển dụng”.

Các bạn sinh viên của lớp Thiết kế nội thất K13 cùng có một tâm trạng rất hào hứng sau khi bảo vệ đồ án của mình. Một bạn nữ chia sẻ: “Em cảm thấy bài bảo vệ rất ổn vì những thứ ngày hôm nay em nói chính là những kiến thức mà thầy cô dạy, những nhà tuyển dụng dạy và ngành nghề dạy chúng em. Em hy vọng rằng mình sẽ có một kết quả tốt”.

Thầy Lê Thân – Chủ tịch hội đồng chấm thi chia sẻ: “Các kiến thức được chúng tôi truyền đạt, các em nắm rất rõ và vận dụng rất linh hoạt vào các tác phẩm trong đồ án của mình. Ngoài ra, tôi đánh giá cao các em sinh viên năm nay vì tính chủ động của các em rất lớn và các em có tính cầu thị, học hỏi. Tất cả những thứ đó chính là hành trang tốt nhất để các em ra đời, đi làm việc ở các doanh nghiệp. Đây cũng là điều mà bản thân tôi mong muốn, khát khao được đem đến cho các em sinh viên.”

 

Thầy Lê Thân – Chủ tịch hội đồng chấm thi chia sẻ

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của K13 Khoa mỹ thuật ứng dụng sẽ kết thúc vào ngày 15/6/2018. Đây là một dịp quan trọng để quyết định lối rẽ cuộc đời của các bạn sinh viên. Buổi lễ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên khóa dưới, các bậc phụ huynh, các thầy cô và các doanh nghiệp. Chúc buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp./