Lễ khai mạc bảo vệ khoá luận tốt nghiệp hệ đại học chính quy năm 2024

03/04/2024

Sáng 03/04/2024 Trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức thành công Lễ khai mạc Bảo vệ Khóa luân và đồ án tốt nghiệp Hệ đại học chính quy năm 2024.

Tham dự lễ khai mạc có TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trần Văn Tuyến – Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Thị Lan – Phó Trưởng Ban Đào tạo & Khoa học Công nghệ cùng các thầy cô đại diện các Hội đồng và các bạn sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp hội đồng Khoa Tài chính – Kế toán.

TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu khai mạc TS. Nguyễn Tiến Luận chia sẻ: Nhà trường vừa kỷ niệm 15 năm thành lập chúng ta tiếp tục đẩy mạnh hội nhập quốc tế, các em sinh viên có 4 năm trưởng thành tại NTU, các em có 4 năm lưu giữ những kỷ niệm đẹp, với NTU tuổi thanh Xuân của các em là niềm tự hào, các em xây dựng tương lai của mình và tự khởi nghiệp, Thầy mong muốn cảm ơn chân thành  tới bố mẹ các em đã tin tưởng và sự nỗ lực của các em trên chặng đường tương lai phía trước, chúc các em thành công”.

Tiếp theo lễ khai mạc, Th.S Trần Thị Lan – Phó Trưởng Ban Đào tạo & Khoa học Công nghệ phổ biến quy định về việc chấm khóa luận tốt nghiệp, cô nhấn mạnh “Như vậy, sau 3 đến 4 năm tích cực học tập và nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của thầy cô, các em sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, thực tập tốt nghiệp, viết khóa luận tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước Hội đồng. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các trò và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy cô trong sự nghiệp trồng người. Đối với sinh viên lễ bảo vệ khóa luận không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, đây là vinh dự, là cơ hội nhưng cũng là thử thách để các em sinh viên làm tốt khẳng định mình trước khi ra trường, là bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai, đồng thời là sự cám ơn có ý nghĩa đối với các thầy cô giáo, gia đình và Nhà trường”.  

Tại buổi lễ, Th.S Cao Thị Nhiên – Hội đồng khoa Tài chính – Kế toán biểu: “Khoa Tài chính – Kế toán vinh dự là hội đồng đầu tiên bảo vệ khoá luận, khoa chân thành cảm ơn Ban giám hiệu đã tạo điều kiện cho khoa trong học tập, các em sinh viên kế toán đã học tập và trưởng thành, buổi bảo vệ khoá luận tốt nghiệp là báo cáo ý nghĩa cả quá trình của mình! Khẳng định mình thành công”.

ThS. Cao Thị Nhiên đại diện Hội đồng Khoa Tài chính – Kế toán phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ xúc động hơn trước những lời phát biểu của em Nguyễn Thị Hồng Nhung – Lớp trưởng Lớp Kế toán K20, đại diện cho 161 sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận và đồ án năm 2024: “Lễ bảo vệ khoá luận không chỉ là dấu mốc quan trọng đánh dấu kết quả học tập, mà còn là bước ngoặt ý nghĩa của chúng em. Với sự hướng dẫn của thầy cô, chúng em học hỏi được tinh thn làm việc, cảm động trước tình cảm và trách nhiệm của thầy cô dành cho em, chúng em cảm thấy tự hào khi là sinh viên NTU.”

Lễ khai mạc Bảo vệ Khóa luận và đồ án tốt nghiệp Hệ đại học chính quy năm 2024 tại Trường Đại học Nguyễn Trãi đã thành công ngoài sự mong đợi, góp phần tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của sinh viên. Đây cũng là một bước quan trọng trong hành trình học tập và phát triển của các bạn trẻ, mang lại niềm tự hào cho trường và gia đình của sinh viên.

Đại diện sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận, đồ án tốt nghiệp năm 2024 tặng hoa tri ân BGH

Hội đồng Khoa Tài chính – Kế toán là Hội bảo vệ đầu tiên, xin kính chúc các thầy cô cùng các bạn sinh viên mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt khóa luận của mình. Xin kính chúc Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp năm 2024 làm việc hiệu quả, thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: