Lễ ký hết Hợp đồng hợp tác E-Learning giữa Đại học Nguyễn Trãi và Tổ chức Giáo dục Trực tuyến Funix

08/03/2022

Ngày 10/9/2020 Trường Đại học Nguyễn Trãi tiến hành lễ ký Hợp đồng hợp tác E-Learning giữa Đại học Nguyễn Trãi (NTU) và Tổ chức Giáo dục Trực tuyến Funix (Funix) nhằm giúp sinh viên tiếp cận với phương pháp E-Learning.

Ngày 10/9/2020 Trường Đại học Nguyễn Trãi tiến hành lễ ký Hợp đồng hợp tác E-Learning giữa Đại học Nguyễn Trãi (NTU) và Tổ chức Giáo dục Trực tuyến Funix (Funix) nhằm giúp sinh viên tiếp cận với phương pháp E-Learning: Chủ động trong việc học tập, học tập ở mọi nơi. được kết nối trực tiếp với các mentor là các chuyên gia đến từ các tập đoàn công nghệ hàng đầu như: FPT software, Tinh Vân, CMC…

Đến tham dự lễ kí kết có sự tham dự của:

TS. Nguyễn Thành Nam, Nhà sáng lập Tổ chức giáo dục trực tuyến FUNIX;

Bà Lê Minh Đức, Giám đốc điều hành FUNIX

T.S Nguyễn Tiến Luận CTHĐQT HT Trường ĐHNT.

Cùng các thầy cô trong BGH và các CBNV, Giảng viên, sinh viên Nhà trường.

Lễ ký kết đóng vai trò quan trọng trong việc hợp tác lâu dài giữa NTU và FUNIX, mang đến những lợi ích thiết thực cho sinh viên NTU cụ  thể:

– Giúp sinh viên được tiếp cận với phương pháp học E-learning: Chủ động trong việc học tập, học tập ở mọi nơi. được kết nối trực tiếp với các mentor là các chuyên gia đến từ các tập đoàn công nghệ hàng đầu như: FPT software, Tinh Vân, CMC…
– Đào tạo chuyên sâu về các kĩ năng mềm trong thời đại 4.0
– Được ghi nhận trong bảng điểm tốt nghiệp.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến những cơ hội học tập và trải nghiệm hấp cho sinh viên khi được học tập trong môi trường Đại học ứng dụng.