Lễ ký kết hợp tác đào tạo ứng dụng giữa trường Đại học Nguyễn Trãi và Công ty Tài chính Kế Toán – Thuế Centax

08/03/2022

Chiều qua 1/6, Lễ ký kết hợp tác đào tạo ứng dụng giữa trường đại học Nguyễn Trãi và công ty tài chính – kế toán – thuế Centax đã diễn ra. Đến tham dự có rất đông các đại biểu, báo đài truyền thông và các em sinh viên.

Lễ ký kết là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động liên kết, hợp tác của trường đại học Nguyễn Trãi nhằm đem đến cho các em sinh viên, đặc biệt là sinh viên của Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh những cơ hội học tập ứng dụng, thực tập và việc làm tại những đơn vị uy tín trong lĩnh vực kinh tế – tài chính.

TS. Nguyễn Tiến Luận và Ms. Bùi Thị Lệ Phương trong lễ ký kết.

Công ty tài chính – kế toán – thuế Centax là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực này. Không chỉ cung cấp các dịch vụ kế toán uy tín, các khóa đào tạo kế toán – thuế chất lượng, Centax còn là một đơn vị hướng đến việc xây dựng một cộng đồng kế toán – thuế vững chắc, hiện đại. Chính vì thế, Centax luôn hướng đến mục tiêu chia sẻ kiếnthức, cập nhập thông tin về kế toán thuế mới nhất, nhanh nhất cho tất cả các bạn yêu thích, đam mê kế toán nói chung và dân kế toán nói riêng.Với đội ngũ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tài chính – kế toán – thuế, Centax là đơn vị tin cậy để trường đại học Nguyễn Trãi liên kết, hợp tác đưa chương trình ứng dụng vào mô hình đào tạo của mình.

 

Centax là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực tài chính – kế toán – thuế 

Đến tham dự chương trình, có các đơn vị truyền thông lớn như Báo Thương hiệu & Pháp luật, truyền hình VITV về đưa tin. Đây là một lễ ký kết, một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của cả 2 bên.

Sinh viên tham dự buổi lễ ký kết trả lời phỏng vấn 

Sinh viên các ngành Kinh tế – Quản trị kinh doanh rất vui khi tiếp tục nhận được những thông tin vui của nhà trường về các chương trình hợp tác của nhà trường cho công tác đào tạo, giảng dạy cho các em.Sau này, các em sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội được học tập, tham quan, trải nghiệm thực tế trong chính những doanh nghiệp uy tín như Centax, đúng tiêu chí “Đại học ứng dụng” của đại học Nguyễn Trãi.

 

Chúc mừng sự hợp tác của đại học Nguyễn Trãi và Centax. Hy vọng rằng các chương trình ứng dụng trong  các ngành nghề đều sẽ được BGH nhà trường và Centax cùng đẩy mạnh và đưa vào chương trình cho sinh viên học tập tại trường./