Lễ ký kết MOU giữa trường Đại học Nguyễn Trãi và Đại học Phụ nữ Philippines (WPU)

08/03/2022

Đây là một trong những tiền đề tốt nhất mở ra sự hợp tác tạo nên tiền đề cơ bản vững chắc về chiến lược để đem lại những chương trình tốt nhất cho sinh viên NTU!

Sáng 4/9,  tại Ladeco Building đã diễn ra lễ ký lết Biên bản ghi nhớ (MOU) giữa đại học Nguyễn Trãi và Đại học Phụ nữ Philippines (WPU). Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Tiến Luận – chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Trãi; Dr.  Felina C. Young – Phó Hiệu trưởng các vấn đề học thuật; Alfredo B. Reyes – Phó Hiệu trưởng Đối ngoại; và cô Nguyễn Thị Thuận, nguyên Q. Hiệu trưởng Trường ĐH Lao động Xã hội. 

Lễ ký kết được diễn ra trong không khí rất trang trọng. Nội dung buổi lễ xoay quanh các nội dung của biên bản ghi nhớ, Thỏa thuận hợp tác đào tạo và kế hoạch triển khai các nội dung trong thỏa thuận. Với mục tiêu thúc đẩy quan hệ hợp tác đào tạo, giao lưu với các trường Đại học quốc tế nhằm nâng cao chất lượng và kiến thức khoa học, kiến thức chuyên môn cho giảng viên, sinh viên các ngành Xã hội, trường Đại học Nguyễn Trãi liên tục đẩy mạnh việc phát triển các mối quan hệ, tìm kiếm cơ hội hợp tác. 

Đại học phụ nữ Philippines (WPU) là một trường đại học tư thục, là cơ sở giáo dục hiện đại, khoa học, đem đến cho học viên những chương trình đào tạo linh hoạt, ngắn hạn, dài hạn. Các chương trình đào tạo của WPU đều hướng đến việc phát triển cả về kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm cho sinh viên, hòa nhập nhanh với văn hóa và đời sống của người bản địa, đồng thời có thể vừa học vừa làm việc. Trong bối cảnh hội nhập, rất nhiều cơ hội hợp tác để nắm bắt nhưng lựa chọn được đối tác tin cậy và chất lượng cho việc hợp tác là điều không dễ dàng. Là một đơn vị giáo dục với chiến lược hiện đại, thực tế và mang tính ứng dụng cao, đại học Nguyễn Trãi đã và đang từng ngày đem đến những chương trình đào tạo chất lượng cao ngắn hạn và dài hạn cho các sinh viên đang theo học tại trường. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Nguyễn Trãi và Đại học Phụ nữ Philippines (WPU) một bước ngoặt lớn và là tiền đề vững chắc để đưa nền giáo dục bậc  đại học tại đại học Nguyễn Trãi thực sự là một chương trình ứng dụng, áp dụng được vào thực tế. Trường đại học Nguyễn Trãi hy vọng rằng sẽ có nhiều thỏa thuận hơn nữa được ký kết, để đạt được mục tiêu trở thành “Trường đại học ứng dụng hàng đầu Việt Nam”.

BAN BIÊN TẬP WEBSITE