Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác đào tạo tiếng hàn giữa NTU và VISANG EDUCATION

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác đào tạo tiếng hàn giữa NTU và VISANG EDUCATION

08/03/2022

VISANG EDUCATION là một tập đoàn giáo dục hàng đầu Hàn Quốc với 21 năm kinh nghiệm. Tại Hàn Quốc, và nhiều quốc gia khác, VISANG đã thành công trong việc cung ứng dịch vụ cho 9.666 trường học, nhiều tập đoàn lớn. Chương trình hợp tạo đào tạo tiếng Hàn giữa Trường Đại học Nguyễn Trãi và Visang Education nhằm giúp sinh viên được tiếp cận với phương pháp học E-learning: Chủ động trong việc học tập, học tập ở mọi nơi.
Trong mối quan hệ hợp tác giữa VISANG và NTU, năm 2019 VISANG đã là đơn vị tài trợ chính cho phòng học tiếng Hàn thông minh Visang – Koica – NTU. Giúp sinh viên Đại học Nguyễn Trãi tiếp cận với phương pháp học hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế.
Ngoài ra chương trình này còn đánh dấu mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa tập đoàn giáo dục VISANG EDUCATION và NTU, mang lại cơ hội cho sinh viên ??? được đào tạo chuyên sâu về các kĩ năng mềm, trang bị cho sinh viên nhiều kiến thức để bắt kịp thời đại công nghệ số ?.?.
  • Thời gian: Lễ ký kết bắt đầu lúc 10:30’ tới 11h30’ ngày 17/12/2020
  • Địa điểm: Hội trường tầng 4, 28A Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội.