Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Xưởng nghệ thuật Art Tree

08/03/2022

Sáng ngày 12/3/2021, trường Đại học Nguyễn Trãi đã tiến hành buổi ký kết  thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường và công ty TNHH Xưởng nghệ thuật Art Tree.

Lễ ký kết có sự tham dự của TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng Nhà trường, Ông Trần Văn Tuyến, Giám Đốc điều hành trường Đại học Nguyễn Trãi, Ông Nguyễn Hoàng Minh – Giám Đốc sáng tạo công ty TNHH Art Tree cùng sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi.

Hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp là một trong những chiến lược quan trọng của mô hình Đại học ứng dụng – Đại học Nguyễn Trãi. Với định hướng giảng dạy 30% lý thuyết, 70% thực hành, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đã đánh dấu một bước phát triển mới, mở rộng môi trường thực tập và cơ hội việc làm cho sinh viên trong trường.

Về Công ty TNHH Xưởng nghệ thuật Art Tree:

Công ty TNHH Xưởng nghệ thuật Art Tree là thành viên trực thuộc Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội chuyên về mảng đào tạo hội họa, tiên phong trong lĩnh vực đào tạo mỹ thuật tích hợp kỹ năng mềm dựa trên phương pháp giáo dục của Châu Âu.

Art Tree là đơn vị thường tham gia các dự án, triển lãm nghệ thuật nhân văn hướng đến cộng đồng với các nghệ sĩ tên tuổi, những chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, điều phối viên người nước ngoài đến từ Unesco cũng như các tổ chức phi chính phủ.

Với bề dày kinh nghiệm và định hướng phát triển vươn tầm thế giới, công ty TNHH Art Tree hứa hẹn sẽ là một trong những giảng đường doanh nghiệp đặc biệt của Đại học Nguyễn Trãi.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện phía doanh nghiệp, Ông Nguyễn Hoàng Minh – Giám Đốc sáng tạo công ty TNHH Art Tree cho biết sẽ có thêm nhiều chương trình cho sinh viên Đại học Nguyễn Trãi được trực tiếp tham gia vận hành, đồng thời đào tạo thêm những kinh nghiệm “thực chiến”, giúp các bạn hiểu hơn về đặc thù ngành nghề tương lai của mình.

Về phía trường Đại học Nguyễn Trãi, TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng Nhà trường cũng hết sức trân trọng sự hợp tác giữa Nhà trường và công ty, đồng thời bày tỏ hi vọng sẽ có thêm nhiều giảng đường doanh nghiệp để sinh viên trải nghiệm, học tập theo mô hình Đại học ứng dụng, như định hướng đào tạo 30% lý thuyết, 70% thực hành của Nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Buổi lễ ký kết thỏa thuận được diễn ra trong không khí trang trọng.

Đại biểu tham dự lễ ký kết.

Thầy Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc.

Đại diện phía Công ty TNHH Xưởng nghệ thuật Art Tree.

Đại diện Nhà trường và Doanh nghiệp thực hiện thủ tục ký thỏa thuận hợp tác.

Đại diện Nhà trường và Doanh nghiệp hoàn tất thủ tục ký thỏa thuận hợp tác.

Đại diện công ty TNHH Xưởng nghệ thuật Art Tree tặng hoa cho Thầy Hiệu trưởng nhà trường.

Buổi lễ ký kết thành công tốt đẹp, Thầy Nguyễn Tiến Luận cùng đại diện doanh nghiệp và sinh viên chụp ảnh lưu niệm.