Lễ kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11: Tri ân và xúc động

20/11/2023

Ngày 20/11/2023, Trường Đại học Nguyễn Trãi đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sự kiện đặc biệt ý nghĩa này có sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên trong trường.

Lễ kỷ niệm được tổ chức trang trọng và ấm cúng. Đại diện Ban giám hiệu, Khách mời cùng các thế hệ sinh viên tham dự và chia sẻ niềm vui trong ngày trọng đại này.

Tại buổi lễ, Nhà trường trân trọng cảm ơn và vinh danh những Thầy Cô đã gắn bó với mái trường Trường Đại học Nguyễn Trãi trong suốt chặng đường 15 năm “Khát vọng tuổi thanh xuân”. Các thầy cô đã đồng hành và có nhiều đóng góp, cống hiến to lớn cho Nhà trường ngay từ những ngày đầu thành lập đến nay. 

Buổi lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam để lại nhiều xúc động trong lòng mỗi cá nhân cán bộ, giảng viên của Trường

Chương trình kỷ niệm chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam, TS. Nguyễn Tiến Luận, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng và tri ân đến các thầy cô giáo qua nhiều thế hệ, đã gắn bó và nỗ lực để xây dựng và phát triển Trường: “Sự gắn bó của Thầy, Cô với Trường Đại học Nguyễn Trãi trong thời gian qua, tự thân đã là một quá trình phụng sự. Có những khó khăn, có những thách thức, có những chướng ngại tưởng chừng như không thể vượt qua, nhưng chúng ta cũng đã vượt qua. Các thế hệ lãnh đạo, giảng viên của Trường Đại học Nguyễn Trãi đã và mãi là những tấm gương sáng để sinh viên noi theo, phấn đấu vượt qua khó khăn để hướng đến thành công, đưa Nhà trường tiếp tục phát triển nhanh chóng và bền vững…

Thầy Hiệu trưởng cũng không quên nhắn gửi đến Thầy cô giáo, người lao động của trường: “Qua mỗi chặng đường, chúng ta đều cảm thấy vinh dự và tự hào hơn. Chúc cho các em sinh viên chinh phục ước mơ, Trường đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Trường và tổ chức “Hội thảo khởi nghiệp sáng tạo năm 2023”; Thành lập Ban Sáng tạo khởi nghiệp để sinh viên hiểu khởi nghiệp và xây dựng tương lai, để khát vọng của các em được thực hiện. Thế hệ các em bằng trí tuệ sáng tạo trên đường phát triển xây dựng đất nước hùng cường thịnh vượng, làm rạng danh dòng tộc và gia đình”

TS. Nguyễn Tiến Luận, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng và tri ân đến các thầy cô giáo qua nhiều thế hệ, đã gắn bó và nỗ lực để xây dựng và phát triển Trường

Buổi Lễ diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa. Mở đầu chương trình gồm các tiết mục văn nghệ đặc sắc và sôi động của sinh viên; Những khoảnh khắc xúc động trong video để Thầy, Cô cùng nhìn lại những cống hiến lớn lao của mình.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của sinh viên dành tặng cho Thầy, Cô

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để nhìn lại quá trình cống hiến, truyền lửa của các thế hệ giảng viên để sinh viên cùng nhau tri ân các Thầy Cô đã dày công dạy bảo và đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.

Sau buổi lễ, cán bộ, giảng viên và sinh viên của nhà trường đã có dịp gặp gỡ và chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ. Sự kiện này không chỉ tạo ra một không gian thân tình mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết và lòng biết ơn của cả nhà trường đối với ngành giáo dục.

Sinh viên tặng hoa tri ân TS. Nguyễn Tiến Luận, Hiệu trưởng nhà trường
Sinh viên Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản tặng hoa tri ân Thầy Cô
Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh tri ân Thầy Cô
Sinh viên Khoa Hàn Quốc học tặng hoa tri ân Thầy Cô
Sinh viên khoa Tài chính-Kế toán tri ân thầy cô
Sinh viên khoa Công nghệ thông tin tri ân thầy cô
Sinh viên Khoa Anh học tri ân thầy cô
Sinh viên Trung Quốc học tri ân thầy cô
Sinh viên Mỹ thuật ứng dụng tri ân thầy cô
Sinh viên khoa Quan hệ công chúng tri ân Thầy Cô
Sinh viên Quản trị kinh doanh du lịch tri ân thầy cô

Sự kiện ý nghĩa này sẽ tiếp thêm động lực và tạo nên sự đoàn kết trong các thế hệ giảng viên, đoàn kết của Thầy, Cô cùng nhau tiếp tục cố gắng và truyền lửa cho sinh viên để sinh viên chinh phục ước mơ của mình.

Ngày kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường Đại học Nguyễn Trãi đã thành công rực rỡ và để lại những ấn tượng sâu sắc cho tất cả những ai tham gia. Sự kiện này không chỉ là một dịp để tri ân và tôn vinh các nhà giáo, mà còn là một cơ hội để tạo ra một môi trường giao lưu, tương tác và thể hiện tình đoàn kết trong nhà trường./.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Ban Truyền thông NTU (Thực hiện)