Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Lễ ra mắt CLB Kế toán NTU

Lễ ra mắt CLB Kế toán NTU

08/03/2022

 CLB Kế toán Trường Đại học Nguyễn Trãi (NTU) đã chính thức ra mắt vào ngày 8/10/2015. 

Tham dự Lễ ra mắt CLB có PGS.TS.Nguyễn Thị Thuận – Hiệu trưởng NTU; PGS.TS.Nguyễn Văn Nhã – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng NTU; TS.Nguyễn Văn Hòa – Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa Kế toán NTU. Về phía khách mời có TS.Nguyễn Thị Nhung – Trưởng phòng Tài chính Kế toán Văn phòng Quốc hội; Chị Trần Thị Thúy – Kế toán trưởng Công ty CP Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Ngân Hà; Bạn Phan Thế Tùng – Cựu sinh viên khoa Kế toán  NTU, hiện là giám đốc Công ty Chuyển phách nhanh Phát Đạt và đại diện các CLB Kế toán đến từ ĐH Thương Mại, Học viện Tài chính, ĐH Công nghiệp Hà Nội. Và đặc biệt là sự góp mặt của đông đảo sinh viên khoa Kế toán và đại diện sinh viên đến từ các lớp, các khoa trong và ngoài trường. 

CLB Kế toán được thành lập nhằm mục đích nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực hành nghề cho sinh viên khoa Kế toán thông qua các hoạt động: chia sẻ nghề nghiệp, mời giảng viên giỏi, người có kinh nghiệm nghề nghiệp giỏi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và là cầu nối để gắn sinh viên với doanh nghiệp để tăng cơ hội thực hành, việc làm sau khi ra trường.

CLB hứa hẹn là một sân chơi bổ ích dành cho sinh viên ngành kế toán và những bạn trẻ yêu thích kế toán. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ ra mắt CLB Kế toán NTU:

clb-ke-toan-ntuTS.Nguyễn Văn Hòa – Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng khoa Kế toán NTU chia sẻ về mục đích thành lập CLB Kế toán

clb-ke-toan-ntu3

Lãnh đạo Nhà trường tham dự Lễ ra mắt CLB Kế toán

clb-ke-toan-ntu1

Lễ ra mắt CLB Kế toán NTU thu hút sự chú ý của đông đảo sinh viên ngành Kế toán và các bạn trẻ yêu thích Kế toán

clb-ke-toan-ntu2

Đại diện CLB Kế toán đến từ ĐH Thương mại, Học viện Tài chính, ĐH Công nghiệp Hà Nội

clb-ke-toan-ntu4

Ban Chấp hành lâm thời của CLB Kế toán ra mắt

clb-ke-toan-ntu5

Chúc CLB Kế toán NTU hoạt động hiệu quả, trở thành địa điểm sinh hoạt không thể thiếu với những các bạn sinh viên yêu thích kế toán!

 

 

NTU