Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Lễ ra mắt Viện Lãnh đạo và Doanh nhân NTU

Lễ ra mắt Viện Lãnh đạo và Doanh nhân NTU

08/03/2022

vien-lanh-dao

Lễ ra mắt Viện Lãnh đạo và Doanh nhân NTU nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên

Với mục tiêu thống nhất tổ chức triển khai công tác đào tạo ngắn hạn giúp sinh viên trau dồi thêm kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng chuyên môn, Viện Lãnh đạo và Doanh nhân NTU đã chính thức ra mắt và đi vào hoạt động từ ngày 24/11/2015.

Đến dự buổi lễ ra mắt Viện Lãnh đạo và Doanh nhân có TS.Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT NTU; PGS.TS.Nguyễn Văn Nhã – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS.Nguyễn Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng, Trưởng khối Kinh tế; TS.Nguyễn Văn Hòa – Phó Hiệu trưởng NTU, Trưởng khoa Kế toán; Ths.Lê Văn Thân – Phó Hiệu trưởng NTU, Trưởng khoa Mỹ thuật Ứng dụng cùng sự góp mặt của đông đảo giảng viên, cán bộ và sinh viên NTU.

vien-lanh-dao4

TS.Nguyễn Tiến Luận nhận định, Viện Lãnh đạo và Doanh nhân sẽ giúp sinh viên sớm đạt được ước mơ của mình

Phát biểu tại buỗi lễ ra mắt Viện Lãnh đạo và Doanh nhân, TS.Nguyễn Tiến Luận nhấn mạnh:  Viện Lãnh đạo và doanh nhân ra đời nhằm mục đích hướng tới việc làm của sinh viên; giúp các em trở thành những nhà lãnh đạo tương lai, doanh nhân thành đạt và chuyên viên cao cấp.

Viện Lãnh đạo và Doanh nhân NTU có chức năng: 
– Thống nhất tổ chức triển khai thực hiện đào tạo các khóa ngắn hạn cho NTU, NTC với các chứng chỉ;
– Viện là đầu mối triển khai hợp tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao các kỹ năng về lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ cho các đơn vị, tổ chức doanh nghiệp

– Sản xuất các sản phẩm liên quan đến đào tạo, giáo dục và hội nghị hội thảo, nghiên cứu khoa học và công nghệ ứng dụng.

– Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp

vien-lanh-dao3

TS.Nguyễn Tiến Luận trao quyết định thành lập Viện Lãnh đạo và Doanh nhân cho TS.Nguyễn Thanh Tùng

TS.Nguyễn Thanh Tùng được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Viện Lãnh đạo và Doanh nhân. Ông chia sẻ: “Sự ra đời của Viện lãnh đạo và doanh nhân NTU là mong mỏi chảy bỏng của HĐQT và lãnh đạo nhà trường từ bấy lâu nay nhằm thực hiện nhiều mục tiêu. Trong đó, mục tiêu quan trọng đầu tiên là trang bị cho chính các em sinh viên những kiến thức tân tiến nhất, hiện đại nhất, các kỹ năng làm việc, kỹ năng lãnh đạo. Với chức năng cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp, Viện lãnh đạo và doanh nhân cũng là nơi đưa lại các cơ hội việc làm rất tốt cho sinh viên. “

Một số hình ảnh khác của buổi lễ:

vien-lanh-dao7Các đại biểu tham dự lễ ra mắt Viện Lãnh đạo và Doanh nhân

vien-lanh-dao1

Cô Nguyễn Thị Yến đọc quyết định thành lập Viện Lãnh đạo và Doanh nhân

vien-lanh-dao5

TS.Nguyễn Thanh Tùng cho biết, trước mắt Viện Lãnh đạo và Doanh nhân sẽ triển khai 18 khóa đào tạo ngắn hạn đầu tiên từ nay đến hết quý I/2016

vien-lanh-dao8

Sinh viên chăm chú lắng nghe những khóa đào tạo mà Viện Lãnh đạo và Doanh nhân sẽ triển khai trong thời gian sắp tới

Chúc mừng thành công của buổi Lễ ra mắt Viện Lãnh đạo và Doanh nhân NTU. Hi vọng rằng Viện sẽ sớm trở thành một trong những  địa chỉ tin cậy nhất về đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao của Việt Nam.

NTU