Lễ tốt nghiệp lắng đọng và cảm xúc năm 2022 của sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi

08/11/2022

Ngày 8/11/2022, trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Hệ đại học chính quy năm 2022 cho gần 70 tân cử nhân, tân Kiến trúc sư hệ đào tạo chính quy. Buổi lễ lắng đọng, nhiều cảm xúc với những khoảnh khắc đáng nhớ của sinh viên và phụ huynh.

Tại buổi lễ, Nhà sáng lập, Hiệu trưởng Nhà trường TS. Nguyễn Tiến Luận đã phát biểu cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của các bậc phụ huynh và các em sinh viên, đồng thời Hiệu trưởng đại diện BGH gửi lời mời tới 03 tân kiến trúc sư khoa Kiến trúc – Nội thất có thành tích tốt trong học tập, đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế ở lại trường công tác và đóng góp cho sự phát triển lâu dài của Nhà trường.

Hiệu trưởng trao Công nhận Thủ khoa đầu ra và quà cho tân cử nhân Lưu Thị Phong - K18 KTO
Hiệu trưởng trao Công nhận Thủ khoa đầu ra và quà cho tân cử nhân Lưu Thị Phong – K18 KTO

Trong ngày tốt nghiệp – một ngày trọng đại của cuộc đời, sự hiện diện của cha mẹ chính là chỗ dựa tinh thần và nguồn động viên vĩ đại nhất đối với mỗi sinh viên. Thật tuyệt vời trong buỗi lễ, Nhà trường được tiếp đón các phụ huynh đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước: Bắc Giang, Tuyên Quang, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hà Nội……. Đặc biệt lễ tốt nghiệp năm 2022, trang trọng và lắng đọng nhiều cảm xúc với những chia sẻ trân quý từ các vị phụ huynh.

Các tân cử nhân và tân kiến trúc sư tự hào về ngôi trường của mình

Phụ huynh cử nhân Hoàng Quốc Huy – K17QHCC “Những ngày đầu từ quê ra Hà Nội học cô rất lo lắng, không biết Huy có quen trường, quen bạn nhanh không? 4 năm trôi qua, được thầy cô dìu dắt Huy đã trưởng thành hơn rất nhiều. Gia đình cám ơn nhà trường, cám ơn các thầy cô dã dìu dắt, chúc các thầy cô sức khỏe tốt và các bạn sinh viên đạt nhiều thành tích”.

Phụ huynh của cử nhân Hoàng Quốc Huy – K17 QHCC cám ơn Nhà trường và thầy cô

Phụ huynh tân kiến trúc sư Trần Ngọc Tú – K17KTR: “Nhớ lại lúc đầu cháu nói đăng kí Trường Đại học Nguyễn Trãi, tôi nói: Chưa biết Trường Đại học Nguyễn Trãi như thế nào, nhưng cháu và anh cháu có nói chọn ngành học cháu thích để ra trường làm được việc làm cháu thích nên tôi tin tưởng. Những năm học tại trường gia đình tôi rất yên tâm, giờ cháu ra trường và có việc làm đúng ngành nghề, tôi rất mừng. Chúc cho tất cả các bạn sinh viên sẽ có việc làm đúng ngành nghề mình chọn”.

Mẹ của tân KTS Trần Ngọc Tú tự hào về cậu con trai đã làm đúng ngành khi ra trường

Phụ huynh cử nhân Bùi Vân Kiều – K18 CNTT: “Từ những ngày đầu bước chân vào trường Đại học NT, đến hôm nay trưởng thành hơn gia đình tôi rất vui, xin cám ơn nhà trường, cám ơn các thầy cô”.

Chú Thiết – phụ huynh cử nhân Bùi Vân Kiều xúc động trong ngày lễ tốt nghiệp của cô con gái nhỏ

Phụ huynh cử nhân Xuân Hương – K18 QTKD: “Thầy cô và các anh chị rất thân thiện, gia đình rất yên tâm, và hôm nay tôi cũng livestream buổi lễ để chị của cháu là chị Liên – K17QTKD ở nhà xem được những hình ảnh này.”

Gia đình bạn Xuân Hương K18 QTKD cám ơn Nhà trường đã tạo môi trường tốt cho con phát triển

Phụ huynh cử nhân Nguyễn Thị Yến – K18 QHCC và cử nhân Nguyễn Thúy Vân – K16 QHCC: “Chúc sức khỏe tới các thầy cô, các bậc phụ huynh, tôi rất vui mừng, tôi và phu nhân đến nhận bằng đại học của 2 con, nuôi con từ bé đến ngày hôm nay cháu tốt nghiệp đại học tôi thực sự vô cùng xúc động”.

Phụ huynh cử nhân Nguyễn Thị Yến và Nguyễn Thị Thúy Vân xúc động trong ngày lễ tốt nghiệp của 2 cô con gái cưng.

Lễ tốt nghiệp năm 2022 lắng đọng và nhiều cảm xúc hơn với những chia sẻ của phụ huynh, của thầy cô cùng những hình ảnh trong video “NTU – Thanh xuân của chúng ta” ghi lại thật nhiều kí ức đẹp đẽ về tuổi trẻ nồng nhiệt dưới giảng đường trường Đại học Nguyễn Trãi của các tân cử nhân và tân kiến trúc sư K17, K18.

Thanh xuân tươi đẹp tại NTU

Đại diện cho các sinh viên trong lễ tốt nghiệp, tân cử nhân Lưu Thị Phong (K18 KTO)  – Thủ khoa đầu ra chia sẻ: “So với cuộc đời, 4 năm học tại trường Đại học Nguyễn Trãi thì 4 năm không phải dài, có lẽ với nhiều bạn thì Trường ĐHNT không phải sự lựa chọn đầu tiên nhưng với chúng em đây là sự lựa chọn tuyệt vời, nơi đây đã tạo cho chúng em những nền tảng kiến thức rộng mở, kỹ năng thực tế, thái độ nghiêm túc về lập nghiệp trong tương lai. Em rất biết ơn các thầy cô, em xin gửi lời cám ơn trân thành nhất tới toàn thể các thầy cô”.

Khoảnh khắc tuyệt vời trong lễ tốt nghiệp K17, K18 năm 2022

Khoảnh khắc tất cả những “Người NTU” có mặt trong buổi lễ cùng sát vai nhau hô vang “Đại học Nguyễn Trãi” hòa giai điệu ca khúc “Niềm tin chiến thắng” đã khép lại buổi lễ đầy cảm xúc. Chúc cho tất cả các bạn tân cử nhân và tân kiến trúc sư tốt nghiệp năm 2022 của Trường Đại học Nguyễn Trãi sẽ vững bước nói “YES” với ước mơ của mình và gặt hái nhiều thành công.

Link ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1zrE2vwwozczKm_PFblfA4527PFQQISEg?usp=share_link