Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ cho học viên cao học chuyên ngành quản lý kinh tế-Trang trọng và nhiều cảm xúc

29/07/2023

Ngày 29/7/2023, Trường Đại học Nguyễn Trãi đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ cho 42 học viên cao học Khóa III, niên khóa 2020-2022. Đây là sự kiện trọng đại và hoành tráng, sự kiện có sự  tham gia đông đảo của Cán bộ, giảng viên khoa Sau đại học và đặc biệt là học viên cao học khóa 3, niên khóa 2020-2022. Lễ tốt nghiệp được tổ chức để tôn vinh sự nỗ lực và sự cống hiến của các học viên đã hoàn thành chương trình học của mình và vinh dự đón nhận bằng thạc sĩ.

Tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện:

-TS. Nguyễn Tiến Luận-Nhà sáng lập, Hiệu trưởng nhà trường

– Lưu Viết Tĩnh-Phó hiệu trưởng thường trực

-ThS Trần Thị Lan-P. Trưởng ban đào tạo và công tác sinh viên

– PGS, TS Nguyễn Đức Thành, Giảng viên Khoa sau đại học

– PGS, TS Nguyễn Hữu Huệ, Giảng viên Khoa sau đại học

– TS. Phạm Văn Luân, Giảng viên Khoa sau đại học

– Cùng đông đảo Cán bộ, giảng viên khoa sau Đại học và đặc biệt có sự hiện diện của 42 học viên cao học khóa III (Niên khóa 2020-2022)

Học viên lớp cao học Quản lý kinh tế vui mừng trong ngày lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ

Học viên cao học khóa III bày tỏ niềm hân hoan và vui mừng trong ngày lễ tốt nghiệp và đã nhận được bằng thạc sĩ. 42 học viên cao học đã hoàn thành xuất sắc khóa học và đề tài nghiên cứu khắt khe trong suốt thời gian học tập tại Trường Đại học Nguyễn Trãi.

TS. Nguyễn Tiến Luận, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ tốt nghiệp

Khai mạc buổi lễ, TS. Nguyễn Tiến Luận, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Ngày hôm nay, chúng ta đứng trước một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của các em. Đó là niềm vui và hạnh phúc không chỉ của chính các em mà còn của gia đình, bạn bè và cả nhà trường chúng ta. Qua nhiều năm nỗ lực không ngừng và tinh thần kiên định trong học tập, các em đã vượt qua những khó khăn, thử thách và cống hiến sự đam mê cho ngành Quản lý Kinh tế.  Hãy luôn nhớ rằng, kiến thức là vô hạn, và chúng ta phát huy  tinh thần học tập không ngừng nghỉ để không bị tụt lại trong cuộc đua của sự phát triển kinh tế, xã hội. Chúc mừng các em đã hoàn thành chặng đường cao học này và chúc mừng quý thầy cô đã đồng hành, dạy dỗ và hỗ trợ các em trong suốt thời gian qua. Hãy tự hào về những gì mình đã làm được và tiếp tục bay cao, vươn xa trong tương lai…”

Th.S Trần Thị Lan, Phó Trưởng ban đào tạo & CTSV công bố quyết định công nhận học viên đủ điều kiện cấp bằng thạc sĩ chuyên ngành quản lý kinh tế khóa III (Niên khóa 2020-2022)
Học viên Phạm Thị Minh Thu-Đại diện cho 42 học viên của lớp cao học Quản lý kinh tế phát biểu tại lễ tốt nghiệp

Chia sẻ cảm xúc của mình, học viên Phạm Thị Minh Thu-Đại diện cho học viên của lớp cao học Quản lý kinh tế chia sẻ: “Thật vinh dự và tự hào khi được đại diện cho các bạn học viên cao học của lớp Quản lý kinh tế, Khóa 3. Em xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến quý Thầy cô, Các giảng viên và Nhà trường đã dành tình thương, kiến thức và hướng dẫn cho chúng tôi trong suốt chặng đường học tập. Thầy cô đã luôn đồng hành cùng chúng em, truyền đạt những kiến thức chuyên sâu và khích lệ chúng em phát triển bản thân. Những năm tháng học tập tại Trường Đại học Nguyễn Trãi là  một cuộc hành trình đầy thử thách nhưng cũng là những khoảnh khắc đáng trân trọng và ý nghĩa đối với chúng em.  Hôm nay, khi nhận được bằng thạc sĩ, chúng em tự hào về những gì đã đạt được và cảm thấy phấn khởi với những cơ hội mới phía trước. Chúng em cam kết sẽ tiếp tục xây dựng và ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội và đất nước…”

Học viên Phạm Thị Minh Thu và học viên Nguyễn Quốc Khánh vinh dự nhận được giấy khen của Nhà trường.

Trong khuôn khổ lễ tốt nghiệp đã trao giấy khen cho những học viên xuất sắc và đạt thành tích cao trong hoạt động và học tập toàn khóa, theo đó học viên Phạm Thị Minh Thu và học viên Nguyễn Quốc Khánh vinh dự nhận được giấy khen của Nhà trường.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ là dịp trọng đại và ý nghĩa đối với các học viên và gia đình. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của các học viên sau nhiều năm lao động và cống hiến, và đánh dấu một chương mới trong hành trình học tập và làm việc. Trường Đại học Nguyễn Trãi, Khoa Sau đại học tự hào về học viên của mình và chúc cho các học viên tiếp tục thành công trong những cương vị đang công tác, đóng góp cho sự phát triển của đơn vị và đất nước./.

Ban Truyền thông NTU (Thực hiện)