Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên năm 2023 Trường Đại học Nguyễn Trãi: Xúc động, tự hào và kỳ vọng tương lai

25/08/2023

Ngày 25/8/2023,  Trường Đại học Nguyễn Trãi, đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 18 và  khóa 19 thành công tốt đẹp với nhiều sự kiện đáng nhớ. Buổi lễ thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ giảng viên, phụ huynh và sinh viên nhà trường. Đặc biệt có sự hiện diện của gần 200 Tân Cử nhân, Tân Kiến trúc sư tốt nghiệp trong đợt này, buổi lễ đã tạo nên không khí trang trọng và phấn khởi.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện:

-TS. Nguyễn Tiến Luận, Nhà sáng lập, Hiệu trưởng nhà trường

– Lưu Viết Tĩnh, Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường

-TS.KTS Đoàn Ngọc Tú, Phó Hiệu trưởng nhà trường

-Th.S Trần Thị Lan-Phó Trưởng ban đào tạo và công tác sinh viên

– TS. Chong-Han Oh-Chủ tịch Công ty Horin Co.,ldt

– Các Thầy cô Trưởng/Phó khoa,Cán bộ, giảng viên, phụ huynh và đặc biệt đông đảo các Tân cử nhân, Tân Kiến Trúc nhận bằng tốt nghiệp năm 2023.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 18 và khóa 19 thành công tốt đẹp với nhiều sự kiện đáng nhớ để lại ấn tượng đáng nhớ cho Tân cử nhân, Tân kiến trúc sư và phụ huynh các em
Thực hiện nghi thức chào cờ tại lễ trao bằng tốt nghiệp

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS. Nguyễn Tiến Luận, Nhà sáng lập, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Trường Đại học Nguyễn Trãi với khát vọng tuổi thanh xuân, Trong 4 năm học tại trường các em đã rèn luyện, học tập có kiến thức, kỹ năng, chuẩn bị hành trang cho khởi nghiệp và làm giàu trên chính quê hương đất nước mình. Đó cũng là mong muốn của cha mẹ các em những người đã luôn ủng hộ và động viên chúng ta trong suốt thời gian qua. Ngày hôm nay là một dịp đặc biệt, không chỉ với các em Tân cử nhân mà còn là niềm tự hào của trường chúng ta. Chúng ta đã học được rất nhiều trong thời gian qua, không chỉ kiến thức chuyên môn, mà còn là những giá trị, kỹ năng và khát vọng chinh phục ước mơ của mình. Nhà trường và các thầy cô đánh giá cao những nỗ lực và quyết tâm học tập của các em trong những năm qua và hy vọng các tân cử nhân sẽ tự tin bước vào cánh cửa tương lai rộng mở. Cuối cùng, Thầy chúc mừng các Tân cử nhân lần nữa và chúc các em luôn thành công trong cuộc sống…”

TS. Nguyễn Tiến Luận-Nhà sáng lập, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc tại buổi lễ long trọng này

Phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân, Tân Kiến Trúc sư, Th.S Trần Thị Lan-Phó Trưởng ban đào tạo và công tác sinh viên chia sẻ: “Bốn năm đã trôi qua, đó là quãng thời gian tuyệt vời của các em tại mái trường Đại học Nguyễn Trãi, các em đã nỗ lực hết sức mình và vinh dự nhận được tấm bằng đại học. Thành tích học tập hôm nay của các em chính là tấm lòng tri ân cao quý nhất đối với công lao dạy dỗ, truyền thụ tri thức và nghề nghiệp của các thầy cô giáo đối với các em. Tập thể sư phạm nhà Trường luôn ghi nhớ và vinh danh công lao này của các em…”

Tiến sĩ Chong-Han Oh-Chủ tịch Công ty Horin company limited phát biểu tại buổi lễ
Th.S Trần Thị Lan – Phó Trưởng Ban Đào tạo &CTSV ltrình bày báo cáo tình hình sinh viên tốt nghiệp và công bố các quyết định

Trong khuôn khổ Lễ trao bằng tốt nghiệp, TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng nhà trường, đã trao quyết định công nhận thủ khoa cho sinh viên Doãn Thị Hiếu. Sinh viên Doãn Thị Hiếu đã nỗ lực phấn đấu trong học tập và xuất sắc đạt thành tích học tập ưu tú tại nhà trường.

TS. Nguyễn Tiến Luận, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định công nhận thủ khoa cho sinh viên Doãn Thị Hiếu, Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản

Phát biểu tại buổi lễ, Sinh viên Doãn Thị Hiếu xúc động chia sẻ: “Ngày hôm nay thật sự là một ngày vô cùng quan trọng trong cuộc đời của không chỉ riêng mình em mà còn là của tất cả các bạn Tân cử nhân, Tân Kiến trúc sư đang ngồi trong khán phòng này, Cùng gia đình người thân và bạn bè của mình. Em tin rằng đây là một dấu mốc đáng nhớ trong hành trình tiến thân lập nghiệp của chúng em. Chúng em xin được tri ân thầy cô vì những hy sinh thầm lặng cho chúng em trong suốt 4 năm qua. Cảm ơn vì Thầy cô đã truyền thụ cho chúng em tri thức, kĩ năng, kinh nghiệm, giúp chúng em vững bước trên con đường lập nghiệp sau này…..”

TS. Nguyễn Tiến Luận, Hiệu trưởng nhà trường và TS. Lưu Viết Tĩnh, Phó hiệu trưởng tặng bằng vinh danh các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập tại Trường Đại học Nguyễn Trãi

Tại buổi lễ tốt nghiệp đã vinh danh các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập. Đây là những tấm gương sáng về sự cống hiến và nỗ lực không ngừng trong việc hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình. Sự ghi nhận này không chỉ là một sự khích lệ mà còn là động lực để các em tiếp tục phấn đấu và đạt được những thành công trong tương lai.

Đặc biệt, Trong buổi lễ, gần 200 Tân cử nhân và Tân kiến trúc sư đã được trao bằng tốt nghiệp. Đây là những Tân cử nhân và Tân kiến trúc sư đã hoàn thành chương trình học tập và có kiến thức kỹ năng chuyên môn là hành trang vững bước tương lai.

Các Tân Cử nhân, Tân Kiến trúc sư vinh dự nhận bằng tốt nghiệp

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp tại Trường Đại học Nguyễn Trãi đã ghi dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời học tập của sinh viên. Đây cũng là dịp để các sinh viên nhìn lại những nỗ lực phấn đấu, những khó khăn và niềm tự hào về thành quả đã đạt được.

Cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường Đại học Nguyễn Trãi gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến tất cả các Tân cử nhân và Tân kiến trúc sư, với hy vọng rằng các em sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển bản thân, góp phần vào sự phát triển của đất nước và xã hội.

Như vậy, chuyến tàu thanh xuân của các Tân Cử nhân, Tân Kiến trúc sư tại Trường Đại học Nguyễn Trãi đã cập bến thật đẹp, thật ý nghĩa. Chúc các em sẽ luôn tự tin, năng động, gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, xứng đáng với mái trường NTU “Tiên phong đầu tư, đào tạo công dân toàn cầu”. Hy vọng rằng, các bạn sẽ mãi nhớ về mái trường, nhớ về từng khoảnh khắc ở nơi đây và hãy đừng quên rằng: “Dù qua bao nhiêu năm tháng, Trường Đại học Nguyễn Trãi vẫn sẽ luôn là nhà”!

Ban Truyền thông NTU (Thực hiện)