Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ đại học chính quy năm 2021 lắng đọng và cảm xúc

08/03/2022

Hôm nay (24/12/2021) tại trường Đại học Nguyễn Trãi diễn ra Lễ trao bằng tốt nghiệp cho tân kiến trúc sư và tân cử nhân K16, K17  lắng đọng và cảm xúc.

Lễ tốt nghiệp K16, K17 lắng đọng và cảm xúc

Tuân thủ 5K, đảm bảo đã tiêm đầy đủ 2 mũi cũng như đảm bảo giãn cách an toàn là tiêu chí của Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ đại học chính quy năm 2021. Mặc dù chỉ có đại diện các chuyên ngành, các khoa tới nhận bằng tốt nghiệp nhưng tất cả đã để lại nhiều cảm xúc trong trái tim người tham dự.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của:

  1. TS. Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường
  2. TS. Trịnh Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm khoa Quản trị kinh doanh
  3. TS. KTS Đoàn Ngọc Tú – Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm khoa Kiến trúc – Nội thất
  4. TS. Lưu Viết Tĩnh – Trưởng Ban đào tạo và Công tác sinh viên
  5. Ông Trần Văn Tuyến – Giám đốc điều hành
  6. ThS. Trần Thị Lan – Phó trưởng Ban Đào tạo và Công tác sinh viên

Cùng toàn thể các giảng viên, CBNV và sinh viên K16, K17 có mặt tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các tân kiến trúc sư và tân cử nhân, thầy Hiệu trưởng chia sẻ: “Chúng ta có mặt hôm nay ở đây vì chúng ta có tình yêu thương, có niềm tin, có khát vọng và chí hướng để thực hiện “Ước mơ của thầy và trò”. Chúng ta không thể sống cuộc đời của một người khác, không thể nghĩ theo ý nghĩ của người khác. Mà các em hãy là chính mình, là nhân tốt quan trọng quyết định vận mệnh tương lai của bản thân, của xã hội và của đất nước. Các em hãy ghi nhớ  “Muốn có những điều mình chưa từng có, hãy làm những việc mình chưa từng làm”.

TS. Nguyễn Tiến Luận chúc mừng các tân cử nhân, tân kiến trúc sư

Tại buổi lễ long trọng này, Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân kiến trúc sư, tân cử nhân tốt nghiệp năm 2021, thầy cô gửi lời chúc các em sau khi ra trường sẽ sớm khẳng định mình trong công tác, xứng đáng là cựu sinh viên của Trường Đại học Nguyễn Trãi. Từng thành công nhỏ của các em sẽ góp phần nâng cao uy tín của thầy cô nói riêng và trường Đại học Nguyễn Trãi nói chung.

Tân cử nhân – sinh viên Nguyễn Hùng Việt – Sinh viên khóa 17 ngành Quản trị kinh doanh ra với điểm tổng kết toàn khóa: 3.58 vinh dự trở thành thủ khoa đầu ra năm 2021 của trường Đại học Nguyễn Trãi.

Thủ khoa đầu ra Nguyễn Hùng Việt phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Vậy là hành trình “Nói Yes với ước mơ” của các tân kiến trúc sư và tân cử nhân tại Trường Đại học Nguyễn Trãi đã khép lại với những kí ước đẹp nhất của tuổi thanh xuân. Chia tay ngày hôm nay xin hẹn ngày gặp lại các bạn, dù là ai, làm gì và ở đâu chúng  ta hãy luôn nhớ về nhau vì chính các bạn là một phần của NTU.

Trường Đại học Nguyễn Trãi rất vui mừng được đón các bạn trở lại trường học tập ở bậc học cao hơn trở thành những Thạc sĩ, Tiến sĩ. Thầy cô và nhà trường cũng sẽ rất vui mừng và hạnh phúc được đón các bạn cử nhân thành đạt trong cuộc sống và sự nghiệp về thăm trường. Sự thành công của các bạn trong cuộc sống góp phần làm sáng danh cho uy tín và thương hiệu Đại học Nguyễn Trãi.

Một số hình ảnh của buổi lễ: