Lễ trao bằng tốt nghiệp K14, K15 (đợt 1 năm 2019 -2020) lắng đọng và cảm xúc

08/03/2022

Hôm nay (22/05/2020) tại trường Đại học Nguyễn Trãi diễn ra Lễ trao bằng tốt nghiệp cho tân kiến trúc sư và tân cử nhân K14, K15 (đợt 1 năm 2019 -2020) đầy lắng đọng và cảm xúc.

140 sinh viên K14, K15 các ngành đủ điều kiện thực hiện Khóa luận, Đồ án tốt nghiệp và được Hội đồng xét tốt nghiệp của Trường đề xuất Hiệu trưởng ra Quyết định công nhận tốt nghiệp đợt 1 năm 2020.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của:

  1. TS. Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường
  2. KTS. Ngô Doãn Đức – Phó Hiệu trưởng
  3. T.S Trịnh Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng thường trực
  4. TS.KTS Hoàng Văn Trinh – Chủ nhiệm Khoa Kiến trúc – Nội thất
  5. TS. Phạm Thế Quế – Chủ nhiệm Khoa Công nghệ thông tin
  6. Họa sĩ Nguyễn Gia Bình – Chủ nhiệm Khoa Mỹ thuật ứng dụng
  7. ThS. Trần Thị Lan – Phó Chủ nhiệm Khoa Quốc tế
  8. ThS. Nguyễn Thị Trang – Phó Chủ nhiệm Khoa Du lịch
  9. ThS. Nguyễn Thị Hồng Thảo – Phó Chủ nhiệm Khoa Tài chính – Ngân hàng
  10. ThS. Dương Ngọc Hoa – phó Chủ nhiệm khoa Truyền thông – phát triển

Cùng toàn thể các giảng viên, CBNV và sinh viên NTU có mặt tại buổi lễ.

Trong bài diễn văn của Hiệu trưởng Chúc mừng các tân kiến trúc sư và tân cử nhân, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Luận đã có những chia sẻ rất lắng đọng và cảm xúc: “Chúng ta có mặt hôm nay ở đây vì chúng ta có tình yêu thương, có niềm tin, có khát vọng và chí hướng để thực hiện “Ước mơ của thầy và trò”. Chúng ta không thể sống cuộc đời của một người khác, không thể nghĩ theo ý nghĩ của người khác. Mà các em hãy là chính mình, là nhân tốt quan trọng quyết định vận mệnh tương lai của bản thân, của xã hội và của đất nước. Các em hãy ghi nhớ  “Muốn có những điều mình chưa từng có, hãy làm những việc mình chưa từng làm”.

Tại buổi lễ long trọng này, Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân kiến trúc sư, tân cử nhân tốt nghiệp đợt 1 năm 2020. Mặc dù kết quả học tập chưa thực sự cao như mong muốn, Nhà trường rất mong các em sau khi ra trường sẽ sớm khẳng định mình trong công tác, xứng đáng là cựu sinh viên của Trường Đại học Nguyễn Trãi. Từng thành công nhỏ của các em sẽ góp phần nâng cao uy tín của thầy cô nói riêng và trường Đại học Nguyễn Trãi nói chung.

Đối với các sinh viên chưa đủ điều kiện tốt nghiệpđợt này, Ban Giám hiệu Nhà trường sẽ tích cực làm việc với Ban Chủ nhiệm Khoa và sát cánh cùng các em để các em có thể hoàn thành chương trình đào tạo và được công nhận tốt nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Tân cử nhân Trần Thị Dung – sinh viên Quản trị kinh doanh du lịch xuất sắc trở thành thủ khoa đầu ra với điểm tổng kết toàn khóa: 3.31, Dung cũng vinh dự được thầy Hiệu trưởng trao tặng học bổng 100% toàn khóa cao học khi tham gia học tại Trường.

Vậy là hành trình “Nói Yes với ước mơ” của các tân kiến trúc sư và tân cử nhân tại Trường Đại học Nguyễn Trãi đã khép lại với những kí ước đẹp nhất của tuổi thanh xuân. Chia tay ngày hôm nay xin hẹn ngày gặp lại các bạn, dù là ai, làm gì và ở đâu chúng  ta hãy luôn nhớ về nhau vì chính các bạn là một phần của NTU.

Trường Đại học Nguyễn Trãi rất vui mừng được đón các bạn trở lại trường học tập ở bậc học cao hơn trở thành những Thạc sĩ, Tiến sĩ. Thầy cô và nhà trường cũng sẽ rất vui mừng và hạnh phúc được đón các bạn cử nhân thành đạt trong cuộc sống và sự nghiệp về thăm trường. Sự thành công của các bạn trong cuộc sống góp phần làm sáng danh cho uy tín và thương hiệu Đại học Nguyễn Trãi.

Một số hình ảnh của buổi lễ: