LỄ TRAO HỌC BỔNG VÀ ĐẠI SỨ KHỞI NGHIỆP DIỄN VIÊN HÀ VIỆT DŨNG

22/07/2022

Sáng nay 22/7/2022, diễn ra buổi Lễ trao học bổng và Đại sứ khởi nghiệp cho diễn viên Hà Việt Dũng. Với phương châm “Tiên phong đầu tưu đào tạo công dân toàn câu” của Trường Đại học Nguyễn Trãi, sự kiện đã truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên có khát vọng và đam mê khởi nghiệp khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ảnh: Lễ trao học bổng và Đại sứ khởi nghiệp cho diễn viên Hà Việt Dũng

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của:

1. Nguyễn Tiến Luận – Nhà sáng lập, Hiệu trưởng Nhà trường
  2. Bác sĩ Lưu Viết Tĩnh – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Đào tạo và CTSV
  3. Ông Trần Văn Tuyến – Giám đốc Điều hành
  4. Bà Vũ Minh Nguyệt – Trưởng Ban Hành chính tổng hợp

Cùng các thầy cô giảng viên, CBNV và sinh viên NTU cũng có mặt tại buổi lễ.

Ảnh: Lễ trao học bổng và Đại sứ khởi nghiệp cho diễn viên Hà Việt Dũng

Trong buổi lễ TS. Nguyễn Tiến Luận – Nhà sáng lập, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu và bày tỏ cảm xúc khi trao học bổng 100% học phí toàn phần cho diễn viên Hà Việt Dũng – một người trẻ tài năng, ham học hỏi, giàu nghị lực và khát vọng làm giàu.

Ảnh: Lễ trao học bổng và Đại sứ khởi nghiệp cho diễn viên Hà Việt Dũng

Sau khi nhận học bổng và danh hiệu “Đại sử Khởi nghiệp NTU” diễn viên Hà Việt Dũng đã xúc động chia sẻ câu chuyên khởi nghiệp của mình và lí do quyết định lựa chọn học ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Nguyễn Trãi. Anh chia sẻ: “Trước đây đã bước ra kinh doanh, khi đó đã đầu tư và cũng đã nghiên cứu thị trường nhưng có lẽ vì chưa có kiến thức nên kinh doanh không thành. Dũng nhận ra rằng học tập bài bản sẽ tạo cho chúng ta nền tảng để có thể vững bước hơn khi khởi nghiệp. Dũng đã tìm hiểu và thấy rằng Trường Đại học Nguyễn Trãi là một môi trường đào tạo ứng dụng vừa giúp sinh viên được học kiến thức chuyên ngành song song với học thức tế, điều này tạo điều kiện cho sinh viên tự tin hơn khi làm việc tại các doanh nghiệp hay khởi nghiệp cho chính mình”.

Ảnh: Lễ trao học bổng và Đại sứ khởi nghiệp cho diễn viên Hà Việt Dũng

Lễ Trao học bổng và Đại sứ khởi nghiệp cho diễn viên Hà Việt Dũng tại NTU diễn ra thành công tốt đẹp. Trong năm học 2022, diễn viên Hà Việt Dũng chính thức trở thành sinh viên K22 ngành Quản trị kinh doanh. Anh cũng là người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ NTU sáng tạo và khởi nghiệp.