Lễ Tuyên dương sinh viên đạt “Giải thưởng cuộc thi Thiết kế quốc tế Busan 2022” long trọng và đầy cảm xúc

17/06/2022

Nhằm tuyên dương các sinh viên đạt thành tích trong “Giải thưởng cuộc thi Thiết kế quốc tế Busan 2022” cũng như tri ân các thầy cô giảng viên có nhiều đóng góp trong công tác đào tạo. Trường Đại học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương sinh viên đạt “Giải thưởng cuộc thi Thiết kế Busan 2022”.

Lễ Tuyên dương sinh viên đạt “Giải thưởng cuộc thi Thiết kế quốc tế Busan 2022”

Nhằm tuyên dương các sinh viên đạt thành tích trong “Giải thưởng cuộc thi Thiết kế Busan 2022” cũng như tri ân các thầy cô giảng viên khoa Kiến trúc – Nội thất và khoa Mỹ thuật ứng dụng đã có nhiều đóng góp trong công tác đào tạo, hướng dẫn cũng như đồng hành cùng các bạn sinh viên trong các cuộc thi trong nước và quốc tế. Sáng ngày 06/2022 Trường Đại học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương sinh viên đạt “Giải thưởng cuộc thi Thiết kế Busan 2022”.

Lễ tuyên dương diễn ra long trọng, ấm áp và nhiều cảm xúc. Tại buổi lễ, đại diện Nhà trường có sự hiện diện của:

  • CEO. Trần Văn Tuyến – Giám đốc Điều hành
  • TS. KTS. Đoàn Ngọc Tú – Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm khoa Kiến trúc – Nội thất
  • Ms. Vũ Minh Nguyệt – Trưởng Ban Hành chính – Tổng hợp

Về phía Khoa Mỹ thuật ứng dụng có sự hiện diện của:

  • Họa sĩ Nguyễn Gia Bình – Chủ nhiệm khoa
  • ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền  – Giảng viên khoa
  • ThS. Trần Liên Hồng Nhung – Giảng viên thỉnh giảng

Về phía khoa Kiến trúc – Nội thất có sự hiện diện của:

  • TS. KTS Ngô Doãn Đức – Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường
  • TS. KTS Hoàng Văn Trinh – Nguyên Chủ nhiệm khoa, giảng viên Nhà trường.

Nhìn lại hành trình 3 năm gần đây (từ 2019 – 2022) tham gia và đạt giải thưởng trong nước và quốc tế của thầy và trò 2 khoa Kiến trúc – Nội thất và Mỹ thuật ứng dụng, các thầy cô và các bạn sinh viên rất tự hào vào xúc động.

Sau khi đại diện Nhà trường công bố quyết định khen thưởng với sinh viên và giảng viên, 2 sinh viên Hoàng Quốc Đạt – K17 TKĐH đạt giải IBDA Winner và sinh viên Phạm Tiến Anh – K16 KTR đạt giải IBDA Idea được đại diện Nhà trường TS. Đoàn Ngọc Tú trao tặng kỉ niệm chương và quà.

Hoàng Quốc Đạt (Nghệ danh Lâm Kha Đồng) chia sẻ: “Khi học tập và rèn luyện ở môi trường của NTU đã giúp mình rèn luyện cũng như trau dồi được khá nhiều kinh nghiệm cho bản thân trong cả việc học tập lẫn đời sống. Môi trường cởi mở, học đi đôi với hành khiến mình có thêm khả năng chủ động và sáng tạo hơn trong quá trình làm việc hiện tại. Em cám ơn thầy cô vì ngoài những kiến thức bổ ích các thầy các cô còn cho mình nhiều hơn thế. Giúp mình có động lực sáng tạo và củng cố thêm cho mình kinh nghiệm trên con đường nghệ thuật mình theo đuổi. Nhân đây mình cũng muốn thể hiện tình cảm quý mến và biết ơn đến thầy cô đã đồng hành giúp đỡ mình trong thời gian qua.”

Sinh viên Hoàng Quốc Đạt (Trái); TS.KTS Đoàn Ngọc Tú (Giữa); Sinh viên Phạm Tiến Anh (Phải).

Và Tiến Anh K16 bộc bạch: “Cảm xúc của mình sau khi nhận được thông tin đạt giải IBDA IDEA là rất vinh dự vì đã đem về cho nhà trường giải thưởng cũng như tự hào vì là một sinh viên đại học ứng dụng Nguyễn Trãi, được đem những gì mình học được tại đây cho bạn bè quốc tế thưởng thức. Học tập tại NTU với mô hình đại học ứng dụng đã giúp mình có được sự năng động, tự tin và làm quen được môi trường làm việc sau này ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, đó là điều rất cần thiết và là hành trang vô cùng thực tế đối với một sinh viên khi ra trường.”

CEO. Trần Văn Tuyến cùng thầy cô giảng viên trong danh sách cán bộ được vinh danh.
Lễ Tuyên dương sinh viên đạt “Giải thưởng cuộc thi Thiết kế quốc tế Busan 2022”

Tiếp tục buổi lễ Giám đốc Điều hành Trần Văn Tuyến lên trao kỉ niệm chương và phần thưởng của Trường Đại học Nguyễn Trãi cho đại diện Khoa Kiến trúc và Khoa Mỹ thuật Ứng dụng. Sau đó là phần chia sẻ đầy cảm xúc của các thầy cô, thầy cô và nhà trường rất tự hào với sự trưởng thành và các thành tích mà sinh viên Phạm Tiến Anh, sinh viên Hoàng Quốc Đạt đã đạt được. Qua đây thầy cô cũng mong rằng các bạn sẽ ngày càng phát triển tài năng và nhiệt huyết của mình trong hành trình sự nghiệp, truyền thêm nhiệt huyết cho các em sinh viên khóa dưới.