“LIÊN MINH TRUYỀN THÔNG” – Sự kiện cực “hot” của Khoa Truyền thông – Quan hệ công chúng sắp lên sóng

08/03/2022

Lần đầu tiên tại một trường đại học sẽ diễn ra một trận đấu vô cùng gay cấn, căng thẳng, một buổi vui chơi hết cỡ, bật tung năng lượng đúng “chất” PR. Vâng, đó chính là “LIÊN MINH TRUYỀN THÔNG” – Sự kiện cực hot của Khoa Truyền thông – Quan hệ công chúng trường Đại học Nguyễn Trãi diễn ra vào ngày 19/07/2017.

“LIÊN MINH TRUYỀN THÔNG” là sự kiện nhằm mục đích giảm stress cho các bạn 99 trong thời điểm nhạy cảm – lựa chọn trường học, ngành học. “LIÊN MINH TRUYỀN THÔNG” cũng là dịp để các bạn trẻ được trải nghiệm một ngành học cực kỳ HOT và một môi trường đại học hoàn toàn mới lạ chỉ có ở NTU.

Đến với chương trình, ngoài việc vui chơi hết cỡ, các bạn trẻ còn có cơ hội nhận những giải thưởng vô cùng hấp dẫn:

GIẢI NHẤT: 1.000.000 VNĐ và 1 chuyến đi Bella Resort Ba Vì cho tất cả thành viên trong đội.
Giải nhì: 500.000 VNĐ và 1 chuyến đi Bella Resort Ba Vì cùng với các thành viên trong đội.

ĐẶC BIỆT NẾU CÁC EM ĐĂNG KÍ NHẬP HỌC SẼ ĐƯỢC TRƯỜNG ĐH NGUYỄN TRÃI TẶNG NGAY 1 CHIẾC MÁY TÍNH BẢNG DO DOANH NGHIỆP TÀI TRỢ.

Việc của các bạn là LIKE page Đại học Nguyễn Trãi: https://www.facebook.com/daihocnguyentrai.edu.vn/ và page Khoa Truyền thông – Quan hệ công chúng: https://www.facebook.com/PR.NGUYENTRAI/  . Đồng thời nhanh tay đăng ký đội tham gia thi đấu để “giật” những giải thưởng hấp dẫn…Việc còn lại cứ để chúng tớ lo!

“LIÊN MINH TRUYỀN THÔNG” sẽ diễn ra vào lúc 8h – 13H30, ngày 19-07-2017 tại Hội trường A – Đại học Nguyễn Trãi, số 36A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội