Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Lộ diện khách mời tham gia tư vấn trực tuyến ngành Kế toán

Lộ diện khách mời tham gia tư vấn trực tuyến ngành Kế toán

08/03/2022

Theo thống kê, Kế toán luôn là một trong những nghề “khát” nhân lực vào bậc nhất hiện nay. Hiếm có ngành nào lại có môi trường làm việc đa dạng cùng cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở như nghề Kế toán. Tuy nhiên, với nhiều bạn trẻ kế toán vẫn là một khái niệm mơ hồ. Để làm rõ khái niệm này, ngành Kế toán trường Đại học Nguyễn Trãi sẽ tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến để không chỉ các em học sinh mà cả những bậc phụ huynh sẽ hiểu rõ hơn về nghề, từ đó đưa ra những định hướng đúng đắn cho con em mình trước ngưỡng cửa lựa chọn tương lai.

Từ lâu, kế toán được coi là nghề không có chỗ cho hai từ “THẤT NGHIỆP”. Đây hoàn toàn không phải là lời “chém gió”, càng không phải là lời vỗ về cho những ai đang có ý định theo đuổi ngành Kế toán – Kiểm toán. Bởi thực tế đã chứng minh, hiếm có ngành nghề nào lại có môi trường làm việc đa dạng cùng cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở như nghề Kế toán.

Và, nếu bạn muốn chọn ngành học mà khi ra trường KHÔNG THẤT NGHIỆP, nếu bạn yêu thích NHỮNG CON SỐ, nếu bạn muốn trở thành nhân vật KHÔNG THỂ THIẾU trong mỗi công ty, tổ chức…thì KẾ TOÁN chính là ngành dành cho bạn.

Nên học Kế toán ở đâu tại Hà Nội khi có tới hơn 30 trường đang đào tạo chuyên ngành này? Bạn không cần đau đầu lựa chọn, tính toán so đo, bởi chỉ có NTU mới là trường đạo tạo kế toán theo mô hình ứng dụng với 30% lý thuyết, 70% thực hành thực tế tại doanh nghiệp; chỉ có NTU sinh viên mới được trải nghiệm bộ chứng từ thực tế (một công cụ không thể thiếu để hành nghề kế toán) ngay từ năm thứ nhất, và cũng chỉ có NTU sinh viên Kế toán sẽ được các doanh nghiệp tiếp nhận ngay trong lễ bảo vệ tốt nghiệp.

Trước ngưỡng cửa lựa chọn nghề nghiệp, không ít các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh còn khá mơ hồ về ngành Kế toán. Để giải đáp những thắc mắc liên quan đến ngành, Trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến. Chương trình có sự hội tụ của các khách mời vô cùng đặc biệt. Đó là:

Bà Đỗ Kiều Liên – Trưởng ban đào tạo Công ty cổ phần Misa

Bà Trần Hồng Quý – Kế toán trưởng Công ty Ladeco

Bà Nga – Giảng viên Công ty dịch vụ Kế toán Hà Nội.

Ngay từ bây giờ, quý phụ huynh và các em học sinh có thể đặt câu hỏi tới chương trình thông qua:

Website: http://ntu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocnguyentrai.edu.vn/

Event: https://www.facebook.com/events/242052689633384/

Đừng quên, chương trình sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 10/07/2017 nhé!