Long trọng tổ chức chương trình Tuyên dương Đoàn tham dự Festival Kiến trúc 2022

27/05/2022

Ngày 26/05/2022, Trường Đại học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức chương trình Tuyên dương Đoàn Festval Kiến trúc 2022, nhằm tuyên dương Đoàn tham dự Festival Kiến trúc 2022 cũng như khích lệ và động viên tinh thần các giảng viên, sinh viên đã có nhiều thành tích và đóng góp trong các hoạt động học tập, nghiên cứu và sáng  tạo.

TS. Nguyễn Tiến Luận và TS. Ngô Doãn Đức trao tặng kỉ niệm chương cho các thầy cô trong đoàn Festival

Đến tham dự chương trình, trân trọng có sự hiện diện của:

1. Nguyễn Tiến Luận- Nhà sáng lập, Hiệu trưởng nhà trường
  2. Lưu Viết Tĩnh – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Đào tạo và Công tác sinh viên
  3. Thầy Trần Văn Tuyến – Giám đốc Điều hành
  4. KTS Đoàn Ngọc Tú – Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm khoa Kiến trúc – Nội thất
  5. KTS Ngô Doãn Đức – Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường
  6. Hs Đặng Thị Thu Hiền – Giảng viên khoa Mỹ thuật ứng dụng

Cùng toàn thể thành viên trong Đoàn Festval Kiến trúc 2022.

Tại chương trình Tuyên dương, TS. KTS Đoàn Ngọc Tú – Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa Thiết kế – Nội thất, Trưởng đoàn tham dự Festival đã báo cáo thành tích, trong đó, đoàn NTU có 3 sinh viên đạt giải chuyên môn và 1 sinh viên đạt giải hạng mục thể thao (môn bóng rổ), cụ thể:

• Sinh viên Ngô Quang Minh – K17KTR Giải nhì Nội dung thi Thiết kế nhanh B
  • Sinh viên Nguyễn Thị Phương Anh – K18KTR Giải Ba Nội dung thi Thiết kế nhanh A
  • Sinh viên Thiệu Văn Dũng – K19KTR – Giải Ba Nội dung thi thiết kế nhanh A
  • Sinh viên Đinh Thị Phương Thảo – K21KTR – Giải nhất Hạng mục thể thao, bộ môn: bóng rổ.
Các sinh viên đạt giải chuyên môn và giải thể thao được nhà trường động viên tinh thần

Đại diện Nhà trường, TS. Nguyễn Tiến Luận – Nhà sáng lập, Hiệu trưởng Nhà trường và TS.KTS Ngô Doãn Đức – Nguyên Phó Hiệu trưởng, giảng viên khoa Kiến trúc – Nội thất trao kỉ niệm chương và quà cho các sinh viên có trong danh sách công bố quyết định khen thưởng (Cô Vũ Thị Minh Nguyệt -Trưởng Ban Hành chính – Tổng hợp công bố).

Bên cạnh đó, thầy Hiệu trưởng cũng trao tặng quà và kỉ niệm chương cho TS. KTS Đoàn Ngọc Tú – Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm khoa Kiến trúc – Nội thất và ThS. Hs Đặng Thị Thu Hiền – Giảng viên khoa Mỹ thuật ứng dụng, cám ơn các thầy cô đã có nhiều tâm huyết và đóng góp cho đoàn.

Đoàn sinh viên tham dự Festival Kiến trúc 2022 của NTU

Chia sẻ cảm xúc với thầy cô, bạn Đinh Thị Phương Thảo – K21KTR – Giải nhất Hạng mục thể thao, bộ môn: bóng rổ nói: “Đây là năm học đầu tiên học tại trường, được tham gia Festival Kiến trúc cùng các thầy cô và các anh chị khóa trên, em cảm thấy rất vinh dự và học tập được nhiều điều, em cám ơn các thầy cô và mong rằng ở kì Festival sau em cũng như các thành viên trong đoàn sẽ gặt hái được nhiều thành tích ở các giải chuyên môn”.

Đinh Thị Phương Thảo – K21 KTR vinh dự được tham dự Festival Kiến trúc 2022

Chương trình Tuyên dương Đoàn tham dự Festival Kiến trúc 2022 diễn ra long trọng và để lại nhiều dấu ấn trong lòng người tham dự. Mong rằng, sinh viên khoa Kiến trúc – Nội thất và sinh viên khoa Mỹ thuật Ứng dụng sẽ đạt nhiều thành tích trong học tập và đạt nhiều thành tích trong các giải chuyên môn. Đặc biệt, với sự dẫn dắt của các TS. KTS gạo cội như TS. KTS Ngô Doãn Đức, TS. KTS Hoàng Trinh cùng sự tâm huyết của thầy trưởng khoa TS. KTS Đoàn Ngọc Tú, tập thể khoa Kiến trúc – Nội thất sẽ ngày càng lớn mạnh và vươn mình hơn như những chia sẻ của thầy Hiệu trưởng.

Một số hình ảnh tại chương trình Tuyên dương:

Sinh viên Nguyễn Thị Phương Anh – K18KTR Giải Ba Nội dung thi Thiết kế nhanh A
Sinh viên Ngô Quang Minh – K17KTR Giải nhì Nội dung thi Thiết kế nhanh B
Sinh viên Thiệu Văn Dũng – K19KTR – Giải Ba Nội dung thi thiết kế nhanh A
Kỉ niệm chương dành cho sinh viên đạt giải chuyên môn tại Festival
Đoàn Festival chụp ảnh kỉ niệm cùng BGH tại chương trình tuyên dương