Long trọng khai trương lớp học tiếng Hàn thông minh Visang – Koica – NTU

08/03/2022

Ngày 8/10/2019, trường ĐH Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ khai trương lớp học tiếng Hàn thông minh Visang – Koica – NTU. Đại học Nguyễn Trãi là đơn vị thí điểm đầu tiên tại Việt Nam của dự án nâng cao năng lực giáo dục ngôn ngữ kỹ thuật số Hàn Quốc tại Việt Nam (Tập đoàn Giáo dục Visang nhận tài trợ của quỹ hợp tác quốc tế Koica).

Visang đã khởi động dự án nhằm nâng cao năng lực giáo dục ngôn ngữ kỹ thuật số Hàn Quốc tại Việt Nam để tăng cường khuôn khổ và phạm vi giáo dục tiếng Hàn tại Việt Nam. Và cũng cung cấp cho người tìm việc làm Việt nam những cơ hội công việc tại các công ty Hàn Quốc ở Việt Nam.

Vào ngày 6/8/2019 tại Đại học Nguyễn Trãi đã diễn ra lễ ký ký kết hợp tác triển khai dự án Nâng cao năng lực giáo dục ngôn ngữ kỹ thuật số Hàn Quốc tại Việt Nam giữa Tập đoàn giáo dục Visang Hàn Quốc và Đại học Nguyễn Trãi.

Lễ kí kết hợp tác giữa trường Đại học Nguyễn Trãi và Tập đoàn Giáo dục Visang mang đến nhiều cơ hội học tập với giáo viên Hàn Quốc giúp sinh viên nâng cao trình độ và tiết kiệm chi phí, đặc biệt cơ hội việc làm tại các công ty Hàn Quốc.

Đến tham dự chương trình, có sự hiện diện

Về phía trường ĐH Nguyễn Trãi

  1. Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luận –  Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi.
  2. Mr. Park Sang Shik – Nguyên Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại Việt Nam – phó Hiệu trưởng phụ trách Hợp tác Hàn Quốc, trường ĐH Nguyễn Trãi.
  3. T.S KTS Ngô Doãn Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường
  4. T.S Trịnh Thanh Bình – Giám đốc Điều hành nhà trường
  5. Th.S Trần Thị Lan – Trưởng Ban Hợp tác Quốc tế, Phó Chủ nhiệm khoa Quốc tế học trường Đại học NT

 

Về phía đối tác, doanh nghiệp

Ông Rho Joong il – Giám đốc Công ty Visang GEO

Yoon Tae In – Trưởng Đại diện Công ty Visang tại Việt Nam

Bà Lee Hyojin – Quản lý dự án giáo dục, Văn phòng Koica Việt Nam

Ông Yu Jinwoo – Chuyên gia dự án, Văn phòng Koica Việt Nam

Ông Choi MichaelDC – Phó Tổng giám đốc Tổ chức xúc tiến thương mại và đầu tư Hàn Quốc Kotra, văn phòng Hà Nội.

Ông Yoo – Seung Min – Phó Giám đốc Tổ chức xúc tiến thương mại và đầu tư Hàn Quốc Kotra, văn phòng Hà Nội.

Ông Yoo Dong-Ho – Đại diện pháp lý Công ty tư vấn Luật ji-PyJong Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội.

Bà Nguyễn Hồng Hạnh – Giám đốc dự án Sách giáo khoa – Công ty Alphabook

Ông Nguyễn Quang Đức – Tổng Giám đốc Hệ thống Hàn ngữ ICO Hankuk – Học viện ngôn ngữ ICO.

 

 

Phát biểu tại lễ khánh thành, T.S Nguyễn Tiến Luận – CT HĐQT, Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi chia sẻ:

“Thay mặt cho nhà trường, thay mặt cho sinh viên NTU tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới Tập đoàn Giáo dục Visang đã mang dự án ý nghĩa này, tài trợ hệ thống thiết bị học tập hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên NTU được học tập , nâng cao trình độ tiếng Hàn, tạo nền tảng có được cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường”.

Ông Rho Joong il – Giám đốc công ty Visang GEO chia sẻ:

“Hôm nay, tôi thực sự ấn tượng với Lễ Khai giảng rất hoành tráng của trường Đại học Nguyễn Trãi và các tiết mục văn nghệ công phu, hấp dẫn do các bạn sinh viên thể hiện. Bây giờ đây, sau khi nghe những chia sẻ của thầy Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Luận và nhận được tình cảm nồng ấm của các bạn sinh viên dành cho chúng tôi, tôi tin rằng dự án lớp học tiếng Hàn thông minh Visang – Koica – NTU sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người học”

Lễ cắt băng khai trường phòng học Klass chính thức diễn ra trong sự hứng khởi của tất cả mọi người, sau đó các vị khách quý, các thầy cô giáo và sinh viên tới tham quan và trải nghiệm lớp học mẫu của thầy và trò khoa Quốc tế học trường ĐHNT.

Dự án lớp học tiếng Hàn thông minh Visang – Koica – NTU chính thức đi vào hoạt động, chắc chắn rằng đây là cơ hội học tập tuyệt vời dành cho sinh viên NTU. Chúc cho dự án thuận lợi và thành công.

Một số hình ảnh của buổi lễ