Long trọng tổ chức Lễ kí kết chương trình Internship giữa Đại học Nguyễn Trãi và Công ty Oushu Akiuonsen Rantei Nhật Bản

08/03/2022

Hôm nay, này 29/7/2019 trường ĐH Nguyễn Trãi cùng Công ty Oushu Akiuonsen Rantei Nhật Bản long trọng tổ chức Lễ kí kết hợp tác chương trình Internship mở ra sự hợp tác triển vọng giữa 2 đơn vị, tạo điều kiện tốt cho sinh viên NTU tham gia chương trình thực tập hưởng lương: Học tại Việt Nam – Làm tại Nhật Bản.

Đến tham dự chương trình

Về phía trường ĐH Nguyễn Trãi có sự hiện diện của:

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luận –  Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi

Ngài Park Sang Shik – Nguyên Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam – Phó hiệu trưởng phụ trách đối ngoại Hàn Quốc của NTU

Ngô Doãn Đức, Phó Hiệu trưởng nhà trường

T.S Nguyễn Văn Hùng, Phó Giám đốc Viện Khởi nghiệp sáng tạo.

Về phía Công ty Oushu Akiuonsen Rantei

Có sự hiện diện của bà Sachiko Sugawara – Giám đốc Công ty Oushu Akiuonsen Rantei (Khách sạn Rantei)

Ông Suzuki – Đại diện phụ trách chương trình Thực tập sinh Rantei

Lễ kí kết chương trình Internship giữa Đại học Nguyễn Trãi và Công ty Oushu Akiuonsen Rantei Nhật Bản diễn ra thành công tốt đẹp trước sự chứng kiến của CBNV, sinh viên nhà trường và đại diện phía đối tác. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi giúp sinh viên NTU được trải nghiệm thực tế tại khách sạn sang trọng, chuyên nghiệp Rantei Nhật Bản và nhận mức lương hấp dẫn ngay từ khi là sinh viên năm 2 đại học.

Bà Sachiko Sugawara cũng dành thời gian giao lưu, chia sẻ với các bạn sinh viên NTU về cơ hội, các tiêu chí và không quên nhắc đến tình cảm chân thành của mình với 2 bạn thực tập sinh Hàm Hương và Vân Anh đang thực tập tại khách sạn Rantei. Bà chia sẻ: “Hàm Hương và Phương Anh rất chăm chỉ, nhiệt tình và được mọi người trong công ty yêu mến. Hàng tuần, công ty tổ chức dã ngoại cuối tuần cả 2 bạn đều hào hứng tham gia. Chắc chắn khi các bạn ấy kết thúc thời gian thực tập trở về Đại học Nguyễn Trãi chúng tôi sẽ rất nhớ bạn ấy. Và chúng tôi tin rằng các bạn thực tập sinh của trường tiếp theo cũng để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng chúng tôi như Hàm Hương và Vân Anh”.

Chia sẻ của nữ giám đốc giản dị và tâm lý Sachiko Sugawara khiến thầy và trò NTU hứng khởi và như được tiếp thêm động lực để phấn đấu học tập nắm bắt cơ hội hơn nữa.

Chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh của lễ kí kết