“Mãn nhãn” với dàn nam thanh nữ tú đậm chất Sport của “MISS & MR PR 2017” trong vòng Thể thao

08/03/2022

Kết thúc vòng 1 – Vòng Vote ảnh, các thí sinh của “MISS & MR PR 2017” tiếp tục bước vào vòng 2 không kém phần gay go quyết liệt – Vòng Thể thao diễn ra vào ngày 25/04/2017.

Các thí sinh bước vào vòng thi Thể thao với tinh thần cực kỳ “tăng động”

“MISS & MR PR 2017” đang bước vào những vòng đấu cực kỳ căng thẳng, đòi hỏi các thí sinh vừa có sắc, vừa có tài, lại phải thật khỏe mạnh, thông minh để có thể đi tiếp vào vòng chung kết. Trong vòng 2 – Vòng Thể thao các thí sinh đã phần nào chứng minh được điều đó thông qua những môn thi đấu “khó nhằn”.

Lộ diện các đội chơi với dàn nam thanh nữ tú “chất ngầu”

Tại vòng Thể thao, 6 đội chơi (mỗi đội từ 4-5 người): Cam, Tím, Đỏ, Nâu, Vàng, Xanh sẽ trải qua 4 môn thi đấu khác nhau:

1.Tam sao thất bản

2.Nhảy dây tập thể

3.Bảo vệ nữ hoàng

4.Chạy tiếp sức.

6 đội chơi đã thể hiện hết mình qua 4 môn thi đấu

Thông qua các môn thi đấu, các đội chơi đã thể hiện cho Ban tổ chức thấy rõ sự đoàn kết, sức mạnh cùng trí thông minh nhanh nhạy vô cùng tuyệt vời của mình. Dẫu rằng, đã có những giọt mồ hôi, những nụ cười và cả nước mắt nhưng vòng Thể thao đã giúp các thành viên trong đội sát lại gần nhau hơn, biết cảm thông, chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Kết quả: Đội Cam đứng thứ nhất, đội Tím đứng thứ 2.

Kết thúc vòng thi thứ 2, Ban tổ chức sẽ cộng điểm của vòng 1 và vòng 2 để tìm ra 15 người có số điểm cao nhất bước vào vòng chung kết.

Hãy cùng theo dõi “MISS & MR PR 2017” để biết ai sẽ là người chiến thắng nhé.