Khách sạn 5* Melia-Hà Nội, Giảng đường thực hành đầy hứa hẹn cho Sinh viên khoa Quản trị Du lịch

14/12/2023

Hà Nội, ngày 13/12/2023 – Khoa Quản trị du lịch, Trường Đại học Nguyễn Trãi, Tiên phong với sứ mệnh đào tạo công dân toàn cầu, đã tổ chức thành công sự kiện thực tế đáng chú ý cho sinh viên khóa 23 tại khách sạn Melia-Hà Nội. Sự kiện này đã góp phần trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng quan trọng trong quản lý và điều hành khách sạn.

Với sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm, Đặc biệt là Th.S Nguyễn Thị Trang, P. Trưởng khoa Quản trị du lịch và sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia trong ngành, sinh viên khóa 23 đã có cơ hội tiếp cận với môi trường thực tế và áp dụng những kiến thức lý thuyết đã học trong quá trình đào tạo. Lấy giảng đường doanh nghiệp làm trọng tâm với 30% lý thuyết và 70% thực hành, nhằm đảm bảo rằng sinh viên có thể rèn luyện và phát triển những kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành công nghiệp du lịch.

Sinh viên háo hức khi được trải nghiệm tại khách sạn 5* Melia, Hà Nội

Khách sạn 5* Melia-Hà Nội, với vị trí đắc địa và chất lượng dịch vụ hàng đầu tại thủ đô Hà Nội, là điểm đến lý tưởng cho sự kiện thực tế lần này. Sinh viên đã có cơ hội trực tiếp tham gia các hoạt động quản lý khách sạn, từ lập kế hoạch, tổ chức sự kiện, quản lý dịch vụ đến tương tác với khách hàng. Điều này đã giúp sinh viên áp dụng kiến thức và trải nghiệm công việc thực tế, từ đó nắm bắt được những thách thức và cơ hội trong ngành du lịch.

Sinh viên chăm chú lắng nghe chuyên gia đào tạo chia sẻ các hoạt động thực tế trong quản lý khách sạn

Chị Nguyễn Hoàng Thu – Trợ lý giám đốc Đào tạo Khách sạn Melia Hà Nội chia sẻ cùng sinh viên

Th.S Nguyễn Thị Trang, P. Trưởng khoa Quản trị du lịch, chia sẻ: “Chúng tôi tự hào về sự thành công của sự kiện thực tế tại khách sạn Melia-Hà Nội. Đây là phần quan trọng trong việc trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin và sẵn sàng đối mặt với thị trường lao động. Chúng tôi tin rằng sự trải nghiệm này sẽ góp phần làm nổi bật khả năng của sinh viên ngay từ khi còn trên ghế nhà trường và tạo điểm nhấn, định hướng trong sự nghiệp của các em trong tương lai.”

Chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo khách sạn Melia, Hà Nội đã tạo điều kiện để sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi thực tế, hứa hẹn là giảng đường hữu ích cho sinh viên

Sự kiện thực tế tại khách sạn Melia-Hà Nội của Khoa Quản trị du lịch đã khép lại với những kỷ niệm và kinh nghiệm tuyệt vời. Trường Đại học Nguyễn Trãi tiếp tục cam kết mang đến những cơ hội thực tế và ứng dụng cho sinh viên, góp phần xây dựng thế hệ công dân toàn cầu với kiến thức và kỹ năng vững chắc./.

Một số hình ảnh khác tại buổi thực tế:

Ban Truyền thông NTU (Thực hiện)