Mighty Warriors xuất sắc dành giải 3 chung cuộc tại K-pop Stars 2018

08/03/2022

Vòng chung kết của cuộc thi K-pop Stars 2018 đã chính thức diễn ra vào ngày 29/9/2018 sau 1 tuần hoãn lùi chương trình. Dường như việc hoãn chương trình chỉ là động lực to lớn hơn giúp cho các đội chơi tham gia chương trình biểu diễn một cách máu lửa hơn với chính bài thi của mình. Kết thúc chung cuộc, đội thi Mighty Warriors của trường Đại học Nguyễn Trãi đã xuất sắc dành giải 3 chung cuộc. 

Cuộc thi K-pop Stars là một cuộc thi mới tổ chức năm nay là năm đầu tiên, thế nhưng quy tụ được những đội chơi rất chất lượng, đồng đều về thí sinh cũng như chất lượng cuộc thi chung. Cuộc thi được tổ chức bởi các đơn vị, cơ quan uy tín trong lĩnh vực giải trí như Thăng Long Event, KOICA, GV Entertainment, cùng sự đồng hành, tài trợ của các doanh nghiệp Hàn Quốc lớn tại Việt Nam như K-Mart, Don Chicken, ICA…. Đây là một làn gió mới, một trong số các chương trình rất chuyên nghiệp hướng các bạn sinh viên yêu thích đất nước, con người và nền văn hóa Hàn Quốc theo hướng khoa học và bài bản hơn. Sau chương trình,  các đội chơi đều có được cho mình những kinh nghiệm và bài học nhất định cho quãng đường về sau. 

Một lần nữa, xin chúc mừng đội thi Mighty Warriors đã đem vinh quang về cho nhóm nói riêng và nhà trường nói chung. Chúc cho các bạn sẽ tiếp tục giữ được phong độ và giành được những giải cao hơn ở những cuộc thi mới.