Món quà vô cùng giá trị từ trung tâm giao lưu văn hóa nhật bản (Kokusai Kōryū Kikin)

08/03/2022

Sau buổi tham quan và làm việc của Giám đốc Trung tâm Giao lưu Văn hoá Nhật Bản ông Toshiki Ando cùng BGH
Trường Đại học Nguyễn Trãi (Thứ 4, ngày 30/11/2019). Trung tâm Kokusai Kōryū Kikin đã gửi tới sinh viên Ngành Ngôn Ngữ Nhật những món quà vô cùng ý nghĩa bao gồm:

“Vở chuyên dùng cho học tiếng Nhật và một khóa học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí”

Các bạn sinh viên Ngành Ngôn Ngữ Nhật trường Đại Học Nguyễn Trãi đã rất vui mừng khi nhận được món quà này, khóa học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí tại website http://minato-jf.jp sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều trong quá trình học. Tại trang web http://minato-jf.jp các bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, nhưng không phải học một mình. Các bạn còn có thể giao lưu và kết nối bạn bè trong những chủ đề học tập chung.

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản (国際交流基金 Kokusai Kōryū Kikin) còn có tên tiếng Anh là Japan Foundation, được thành lập năm 1972 theo một quyết định của Quốc Hội Nhật Bản, là một cơ quan đặc biệt có nhiệm vụ phổ biến văn hóa Nhật Bản ra quốc tế.

Hai bên cũng đã thống nhất, trong thời gian tới sẽ thúc đẩy nhiều hoạt động về tiếng Nhật cho giảng viên và sinh viên nhà trường.

Phía Trung tâm Giao lưu Văn hoá Nhật Bản cũng sẽ cung cấp thông tin về các chương trình giao lưu và tìm hiểu về văn hoá, con người xứ sở “Hoa Anh đào” sắp diễn ra đểsinh viên được biết.

#NTU
#ĐạiHọcỨngDụng
#国際交流基金