Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 “MÙA THƯƠNG YÊU” – Nơi lan tỏa những thương yêu an lành

“MÙA THƯƠNG YÊU” – Nơi lan tỏa những thương yêu an lành

08/03/2022

“Tình nguyện là gì hả mẹ?/ Mà sao ai cũng thích đi/ Tình nguyện là gì hả mẹ?/ Mai sau con cũng lên đường…”. Với những sinh viên K16 – Khoa Truyền thông & Phát triển, tình nguyện đơn giản là đem đến cho những người kém may mắn hơn họ niềm vui, niềm hạnh phúc, để mùa nào cũng là “Mùa yêu thương”. Và “MÙA THƯƠNG YÊU – Từ Đại học Nguyễn Trãi tới Thánh An” là một trong những hoạt động tình nguyện như thế.

mua-yeu-thuong-04

“MÙA YÊU THƯƠNG” – Nơi lan tỏa những thương yêu an lành

Cô nhi viện Thánh An là nơi nuôi dưỡng, cưu mang những trẻ em mồ côi, khuyết tật không nơi nương tựa, nơi những nữ tu thiện nguyện ngày đêm thầm lặng, chăm chút cho những đứa con không phải mình sinh ra.

Các em đến đây đều có hoàn cảnh và số phận đáng thương. Có những em nhỏ bị bỏ rơi từ lúc lọt lòng do lầm lỡ của cha mẹ, hay do bị nhiễm chất độc màu da cam mà bị xa lánh, và cả những cụ già neo đơn không nơi nương tựa. Các em vẫn luôn vui cười, nô đùa với nhau, nhưng ẩn sâu trong đó là sự thiếu thốn tình cảm gia đình, các em mong muốn đón nhận thật nhiều tình cảm từ mọi người, từ xã hội.

Với mong muốn lan tỏa tình yêu thương tới các em nhỏ trong cô nhi viện Thánh An – Bùi Chu- Nam Định, chàng sinh viên năm nhất K16 PR vô cùng năng động và tràn đầy nhiệt huyết cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng – Đinh An Khang cùng các bạn trong lớp đã lên ý tưởng, quyên góp sách vở, mua quà, tập luyện các tiết mục văn nghệ… để tổ chức một “lễ Giáng sinh sớm” cho các em tại cô nhi viện.

Mặc dù những sinh viên K16 PR là những người trẻ vốn mang trong mình nhiệt huyết và trái tim yêu thương, nhưng dường như “một cây làm chẳng nên non” nên họ khẩn thiết mong chờ những trái tim thương yêu từ cộng đồng cùng chung tay để giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một lễ giáng sinh thực sự an lành.

Mọi sự hỗ trợ:

-Bằng vật chất: Gạo, bỉm, mì chính, hạt nêm, nước mắm, đặc biệt là SỮA (MÙA THƯƠNG YÊU chính thức phát động quỹ 2000 HỘP SỮA) BTC nhận đến ngày 20/12/2016.

suwax

Địa chỉ nhận: Trường đại học Nguyễn Trãi số 36A Phạm Văn Đồng liên hệ với khoa Quan hệ công chúng qua sđt 0961.397.231 hoặc để lại địa chỉ và sđt liên lạc để BTC đến nhận quyên góp thuận tiện nhất.

– Bằng tiền mặt vui lòng chuyển đến:

Lớp quan hệ công chúng – K16 trường đại học Nguyễn Trãi số 36A Phạm Văn Đồng.

Hoặc tài khoản Viettin bank: 711AB7800227.

Chủ tài khoản: Đinh An Khang

Chi nhánh: Viettinbank Uông Bí (Quảng Yên)

Khi gửi ghi rõ nội dung gửi + họ tên người gửi.

Tuy những phần quà được trao có giá trị không lớn, nhưng các bạn sinh viên K16 khoa Truyền thông & Phát triển hy vọng, những gì đi từ trái tim thì sẽ thực sự đến trái tim!