Music Day “Talent Show”: Gay cấn ngay từ ngày đầu tiên tập luyện

08/03/2022

Ngày thứ 2 trong tuần lễ “Warm Up – Truyền cảm hứng” đã kết thúc, nhưng chắc chắn những niềm vui, tiếng cười vẫn còn đọng lại trong lòng các bạn tân sinh viên K16 của trường Đại học Nguyễn Trãi.

Để chuẩn bị tranh tài trong  Music Day “Talent Show” ngày 16.8 tới, từ hôm nay các đội đã bắt tay vào việc luyện tập các tiết mục biểu diễn. Xem ra sẽ có nhiều bất ngờ đến từ các đội thi đấu. Chúng ta hãy cùng chờ xem, đội nào sẽ bứt phá nhé!

1

7Các huấn luyện viên đang “cân não” để lựa chọn ra các tiết mục thi đấu đặc sắc

Về thể loại các tiết mục tham dự “Talent Show”, ban tổ chức không giới hạn, miễn sao các bạn thể hiện được sự sáng tạo và năng khiếu của mình. Hay, độc, lạ cũng là các tiêu chí để Ban giám khảo đánh giá và cho điểm.

Vì thời gian tập luyện không còn nhiều, nên thành viên của 6 đội đã tranh thủ mọi thời gian, mỗi người một ý kiến, đề xuất và cùng nhau hội ý để có thể mang đến các tiết mục ấn tượng nhất.

Cô Trần Thị Hương Lan, huấn luyện viên đội đỏ bày tỏ quyết tâm: “trong ngày thi đấu teambuilding hqua đội đỏ xếp thứ 4, nên lần này đội đỏ sẽ nỗ lực hết sức, bứt phá để có thứ hạng cao hơn.”

Cùng chung quan điểm với đội đỏ, cô Hải Linh, huấn luyện viên đội hồng cũng chia sẻ: “đội hồng sẽ cùng chung sức để có được một kết quả thật tốt.”

Thể loại, nội dung các tiết mục được các đội cùng giữ bí mật đến phút chót, nên chắc chắn trong chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều sự bất ngờ.

Cùng điểm lại những hình ảnh tập luyện trong ngày 12.8 của các đội:

12
Đ
ội xanh lá khá chu đáo khi chuẩn bị cho mỗi bạn một kịch bản

11
Đ
ội hồng với quyết tâm “Đội hồng thứ hai không ai thứ nhất”….

10

6
Đ
ội đỏ sôi động bàn tán các tiết mục sẽ tham dự….

5
T
hầy trò đội xanh dương xem ra rất “bí hiểm” đấy nhé….

4
Đội vàng tranh thủ “bồi dưỡng” sau khi tập luyện….

3
Đội tím cũng hội ý mọi lúc, mọi nơi

2
C
ăng thẳng rồi phải có lúc giải lao….