Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Ngành Kiến trúc – Nghề “hot” cho giới trẻ

Ngành Kiến trúc – Nghề “hot” cho giới trẻ

08/03/2022

Hiếm có ngành nghề nào lại mang đến cho bạn nhiều cảm xúc đam mê, tính cách hào hoa cùng tương lai nghề nghiệp tươi sáng như Kiến trúc sư. Để hiểu rõ hơn về một trong những ngành có sức hấp dẫn nhất đối với giới trẻ, Khoa Kiến trúc – Xây dựng môi trường sẽ tổ chức Tư vấn trực tuyến về ngành Kiến trúc vào 19h ngày 28/06/2017.

Hiếm có ngành nghề nào lại đòi hỏi người theo đuổi phải hội tụ đầy đủ hai yếu tố: Nghệ thuật và kỹ thuật. Vừa sáng tạo, lãng mạn lại vừa phải nắm vững và cập nhật công nghệ, gò mình vào các tính toán khô cứng.

Cũng hiếm có ngành nghề nào lại mang đến cho bạn nhiều cảm xúc đam mê, tính cách hào hoa cùng tương lai nghề nghiệp tươi sáng như Kiến trúc sư.

Là ngành tương đối “kén” người, nhưng Kiến trúc vẫn có sức hút mạnh mẽ với không ít bạn trẻ đam mê sáng tạo, muốn khẳng định bản thân và để lại dấu ấn cá nhân.

Với 150 kỹ sư tốt nghiệp trong năm 2016, Đại học Nguyễn Trãi là một trong những trường đào tạo Kiến trúc lớn nhất tại Hà Nội. Với phương pháp đào tạo hiện đại theo mô hình Đại học ứng dụng (POHE), sinh viên Kiến trúc NTU được thực tập thực tế tới 70% thời lượng chương trình, 30% còn lại dành cho lý thuyết căn bản.

Vì vậy, từ năm thứ 3, sinh viên đã hội tụ đầy đủ 2 yếu tố: Nghệ thuật và kỹ thuật, đồng thời có thể đi làm thêm tại các doanh nghiệp mà không cần chờ đến khi ra trường. Theo thống kê, 95% sinh viên ngành Kiến trúc có việc làm luôn sau khi tốt nghiệp.

Hấp dẫn là thế, nhưng không ít bạn trẻ vẫn mơ hồ về ngành Kiến trúc, vì vậy buổi tư vấn trực tuyến sẽ là kênh thông tin chính thống, giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn.

Tại buổi tư vấn, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh sẽ có cơ hội được giao lưu với những khách mời – những Kiến trúc sư đầu ngành tại Việt Nam như: TS.KTS. Hoàng Trinh – Trưởng Khoa Kiến trúc – Xây dựng môi trường; TS.KTS. Ngô Doãn Đức – Phó Hiệu trưởng NTU; TS. KTS. Đoàn Ngọc Tú – Phó Hiệu trưởng phụ trách sau đại học; Cựu sinh viên ngành Kiến trúc – Trịnh Quốc Cường.

Đừng quên, buổi tư vấn sẽ diễn ra vào 19h ngày 28/06/2017 các bạn nhé.

Các bạn có thể gửi câu hỏi ngay từ bây giờ tại:

Website: http://daihocnguyentrai.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/daihocnguyentrai.edu.vn/posts/

Event: https://www.facebook.com/events/129035761014162/