Ngày hội hiến máu tình nguyện 2022 – 2023 tại NTU “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”

14/01/2023

Ngày hội hiến máu tình nguyện 2022 – 2023 tại NTU diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hàng trăm Đoàn viên thanh niên, sinh viên, cán bộ nhân viên và giảng viên. “Hiến máu nhân đạo – Nghĩa cử cao đẹp”

Ngày hội hiến máu tình nguyện 2022 - 2023 tại NTU
Ngày hội hiến máu tình nguyện 2022 – 2023 tại NTU

Hưởng ứng các hoạt động do Ban chỉ đạo quốc gia vận động hiến máu tình nguyện phát động, thiết thực chào mừng hướng đến kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học Nguyễn Trãi. Nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội của cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên trong Trường. Sáng ngày 14/11/2023, Trường  Đại học Nguyễn Trãi  phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023.

Sinh viên tham gia Ngày hội hiến máu

Đây là lần đầu tiên Trường Đại học Nguyễn Trãi kết hợp cùng với đơn vị Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện đầu năm 2023. Chương trình mang tính xã hội, nhân văn cao cả.

TS.KTS Đoàn Ngọc Tú - Phó Hiệu trưởng thăm hỏi, động viên người hiến máu
TS.KTS Đoàn Ngọc Tú – Phó Hiệu trưởng thăm hỏi, động viên người hiến máu

Chương trình diễn ra thuận lợi với hàng trăm cán bộ, đảng viên, đoàn viên, sinh viên đến Trường  tham gia hiến máu. Đại diện BGH “TS.KTS Đoàn Ngọc Tú – Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm khoa Kiến trúc” đến thăm và động viên các cá nhân tham gia hiến máu.