“Ngày hội trải nghiệm Đại học ứng dụng – Lựa chọn cách bạn trưởng thành”

08/03/2022

Dự kiến diễn ra vào 13/7/2016, “Ngày hội trải nghiệm Đại học ứng dụng – Lựa chọn cách bạn trưởng thành” sẽ là những khám phá thú vị về mô hình đào tạo mới được Đại học Nguyễn Trãi chính thức áp dụng từ năm học 2016 – 2017.

Tham gia “Ngày hội trải nghiệm Đại học ứng dụng – Lựa chọn cách bạn trưởng thành” các thí sinh và phụ huynh không những được trải nghiệm mô hình đào tạo đang “HOT” nhất hiện nay mà còn có thể đưa ra cho mình những quyết định và lựa chọn sáng suốt.  Hôm nay bạn có một sự lựa chọn đúng đắn, đồng nghĩa với việc bạn đã trưởng thành hơn ngày hôm qua.

web

Trong mỗi chúng ta, ai cũng đều có những định hướng tương lai, những lý tưởng sống cho riêng mình, và mỗi người đều trưởng thành từ những ước mơ, những sự lựa chọn phù hợp với bản thân. Bạn có muốn sẻ chia những dự định, những ước mơ ?

Chúng tôi đã sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng cho bạn những thông tin cần thiết, đặc biệt nếu bạn đang đắn đo trong việc lựa chọn ngành học trước khi trở thành một tân sinh viên, chúng tôi sẽ cùng bạn đưa ra câu trả lời.

Cũng trong khuôn khổ chương trình ngày hội, các tân sinh viên nhập học ngay trong ngày 13/7/2016 sẽ được trường Đại học Nguyễn Trãi dành tặng 01 năm ở Ký túc xá miễn phí hoặc Máy tính bảng. Đây sẽ là những món quà nhập học ý nghĩa dành cho các tân sinh viên cũng như quý phụ huynh khi các em bắt đầu con đường trưởng thành mới tại Đại học Nguyễn Trãi.

IMG_0044 [1600x1200]

Hình ảnh sinh viên tại Ký túc xá Đại học Nguyễn Trãi – Khu đô thị Mỹ Đình II

Hãy đăng ký tham gia “Ngày hội trải nghiệm Đại học ứng dụng – Lựa chọn cách bạn trưởng thành” để cùng Đại học Nguyễn Trãi xây dựng ước mơ lập nghiệp.

Chúng tôi cho bạn mục tiêu, cùng bạn xây dựng ước mơ, đạt được mục tiêu đó. Chúng tôi đồng hành trên từng bước đi của bạn để thấy rằng bạn đã trưởng thành như thế nào. Bạn trưởng thành thực thụ khi bạn nhận thức đúng, có tư duy và có những lựa chọn cho sự khởi đầu thật đúng đắn. Vậy thì ngại gì mà bạn không chia sẻ, ngại gì mà không nói lên ước mơ của mình? Bởi, khi bạn dám nói ra, khi bạn dám làm bạn đã lớn hơn, chín chắn hơn.

Hãy tự tin, đến trải nghiệm cùng chúng tôi trong ngày hội, để hiểu, để tìm thấy cho mình một cách để bắt đầu – lựa chọn cách bạn trưởng thành. Và tất nhiên rồi, Đại học Nguyễn Trãi thật lý tưởng để bạn có thể bắt đầu thực hiện những ước mơ.

Đăng ký tham dự qua Hotline: 09.123.88887