“Ngày hội Trải nghiệm Đại học ứng dụng” sẽ đổ bộ xuống Quảng Ninh

08/03/2022

“Học ứng dụng là học như thế nào?” – các bạn sẽ thực sự được trải nghiệm và khám phá điều này ngay tại “Ngày hội Trải nghiệm Đại học ứng dụng – Lựa chọn cách bạn trưởng thành” – lần 2 do trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Nhật – Hạ Long, Quảng Ninh ngày 24/7/2016 sắp tới.

web (3)

Đây sẽ là ngày hội ý nghĩa cho những bạn đã từng dành dù chỉ 1 phút để suy nghĩ việc mình muốn trưởng thành hơn như thế nào?

Nếu bạn đang băn khoăn giữa nhiều dự định, chọn lựa, đừng nên bỏ lỡ dịp này để có thể trải nghiệm một cách chân thực nhất về mô hình đào tạo đại học ứng dụng, các kỹ năng mềm, các trải nghiệm tâm lý,…

Ngoài ra, bạn còn được khám phá “học ứng dụng là học như thế nào?” đối với các chuyên ngành, lĩnh vực đào tạo cụ thể của trường Đại học Nguyễn Trãi, trường đại học đầu tiên tại Việt Nam cam kết 90% sinh viên ra trường có việc làm.

Với phương thức đào tạo đồng hành cùng doanh nghiệp, chương trình sẽ mời đại diện các doanh nghiệp tại Hạ Long- Quảng Ninh để có thể chia sẻ về những cơ hội việc làm cho các bạn trẻ sau khi ra trường, chia sẻ về những ưu điểm của mô hình đào tạo đại học ứng dụng trong giai đoạn giáo dục hội nhập hiện nay.

Đặc biệt, chuyên gia huấn luyện Nguyễn Anh Thái (Thái CM) – đến từ Học viện Blair Singer Việt Nam sẽ là người đồng hành cùng “Ngày hội trải nghiệm đại học ứng dụng – Lựa chọn cách bạn trưởng thành” – lần 2 tại Hạ Long lần này.

Là người thực sự sâu sắc và nhạy bén về tâm lý cũng như định hướng tư duy, chuyên gia huấn luyện Thái CM đã có kinh nghiệm lâu năm trong công tác huấn luyện kỹ năng mềm cho hàng nghìn sinh viên trên cả nước, trao cơ hội thành công cho nhiều bạn trẻ qua những bài học kỹ năng khác lạ cùng những chia sẻ sâu sắc về định hướng tương lai.

Bên cạnh đó, nằm trong chương trình mừng Tân sinh viên, Trường Đại học Nguyễn Trãi dành tặng các bạn tân sinh viên các phần quà ý nghĩa là 01 năm miễn phí ở ký túc xá tiện nghi, khang trang hoặc 1 máy tính bảng đa năng Galaxy Tab khi nhập học tại trường đại học Nguyễn Trãi trong tháng 7, tháng 8/2016.

Đăng ký tham gia chương trình “Ngày hội Trải nghiệm đại học ứng dụng – Lựa chọn cách bạn trưởng thành” – lần 2 ngày 24/7/2016 – Hotline: 04.3748 1830 – 04.3748 1759 – 09.123.88887