Ngày hội xét tuyển đợt 4: Quản trị kinh doanh – Ngành “Hot” cho giới trẻ

08/03/2022

Có nhiều lý do giải thích tại sao quản trị kinh doanh luôn là ngành “HOT” được nhiều bạn trẻ theo học. Đó là bởi ngành không những mang lại những giá trị vật chất mà nó là là tình yêu, sự đam mê và nhiệt huyết của những người trẻ trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Đến với Ngày hội xét tuyển đợt 4 chủ đề: Quản trị kinh doanh – Ngành Hot cho giới trẻ

Thời gian: 20h00 ngày 4/9/2020 tại fanpage NguyentraiUniversity

Khách mời: PGS. TS Phan Kim Chiến – Chủ nhiệm khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Nguyễn Trãi – Người thầy giàu tâm huyết với 39 năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân; 13 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý.

Gặp gỡ CEO Trần Tuấn Linh – CT HĐQT Công ty CP thiết kế ADD Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm thực chiến trong kinh doanh và quản lý doanh nghiệp, hiện tại CEO Tuấn Linh cũng là giảng viên doanh nghiệp tại trường Đại học Nguyễn Trãi.
Nếu bạn đam mê kinh doanh, quan tâm ngành Quản trị kinh doanh, muốn tìm hiểu về các cơ hội việc làm; đặc thù yêu cầu công việc; sự thăng tiến và mức thu nhập khi theo đuổi ngành này.

Hãy đến với Ngày hội xét tuyển đợt 4 chủ đề: “Quản trị kinh doanh – Ngành hot cho giới trẻ” để được giao lưu và trò chuyện cùng các vị khách mời của chúng tôi.

Đăng kí xét tuyển ngành QTKD tại NTU: http://kinhdoanh.daihocnguyentrai.edu.vn/