Ngày hội xét tuyển trực tuyến: Du học chuyển tiếp – Con đường ngắn nhất tới Hàn Quốc

Đến với Ngày hội xét tuyển trực tuyến chủ đề: “Du học chuyển tiếp – Con đường ngắn nhất tới Hàn Quốc”

Thời gian: 10h00 – 10h45 Thứ 6, ngày 25/9/2020 tại Fanpage NguyentraiUniversity.

Cơ hội gặp gỡ T.S Nguyễn Tiến Luận – Nhà sáng lập Hệ thống Giáo dục Nguyễn Trãi, CTHĐQT, Hiệu trường Đại học Nguyễn Trãi và Th.S Phạm Thị Bích Đào – Chủ nhiệm Bộ môn tiếng Hàn trường Đại học Nguyễn Trãi, cô từng học tập, làm việc, sinh sống và trải nghiệm văn hóa tại đất nước Hàn Quốc.

Bạn sẽ được tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan chương trình Du học chuyển tiếp hay còn gọi là Liên kết 2 + 2: 2 năm học tại Việt Nam và 2 năm học tại các trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc đã hợp tác với trường Đại học Nguyễn Trãi:

• Điều kiện tham gia chương trình
  • Quyền lợi
  • Những hỗ trợ của Nhà trường đối với sinh viên tham gia chương trình chuyển tiếp 2+2
  • Chi phí tham gia chương trình
  • Cơ hội việc làm khi học tập tại Hàn Quốc và cơ hội việc làm sau khi kết thúc chương trình học.
  • Các trường Đại học tại Hàn Quốc liên kết hợp tác với NTU.

……..

Tất cả những quan tâm của các bạn sẽ được T.S Nguyễn Tiến Luận và Th.S Phạm Thị Bích Đào tư vấn giải đáp. Hãy đến với Ngày hội xét tuyển trực tuyến chủ đề: “Du học chuyển tiếp – Con đường ngắn nhất tới Hàn Quốc”.