Những “cô gái vàng” Quốc tế học – Nhà vô địch bóng đá nữ NTU SUPER CUP 2023

28/03/2023

Những “cô gái vàng” Quốc tế học đã vượt qua những trận cầu gay cấn, đoạt cup vô địch của gải NTU SUPER CUP 2023 trong Hội thao kỷ niệm 15 năm thành lập trường và 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/03 do Đoàn thanh niên Trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức.

Cup vô địch NTU SUPER CUP 2023 thuộc về các “cô gái vàng” Quốc tế học

Rất khó để bạn không vô dịch khi trong đội hình toàn hót của chuyên ngành Hàn Quốc học, Trung Quốc học, Anh học:
1. Tiền đạo cân Team Mai Ngọc Ánh – hot girl – cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu nữ, chạy khắp sân, cánh phải, cánh trái, giữa, tranh bóng, đi bóng, sút và kết quả là ghi tới 4 bàn.

Tiền đạo Mai Ngọc Ánh (áo đen) đoạt danh hiệu “Vua phá lưới” với 04 bàn thắng

2. Thủ môn vồ không trượt quả nào – hotgirl Nguyễn Thu Trang, bắt xong cười, cười xong lại bắt trước sự tiếc nuối của tiền đạo đội bạn. Đôi khi bóng tự tìm đến Trang vì bạn quá duyên và thu hút. Tâm linh quả là không đùa được, cứ hồn nhiên mọi thứ sẽ tự tìm đến bạn.

Thủ môn xuất sắc Mai Ngọc Ánh (giữa) ăn mừng cùng đồng đội

3. Đội trưởng rất tươi và zu mì …hotgirl – Nguyễn Linh Chi, người luôn quyết liệt và hăng hái, đặc biệt là luôn thích selfie cùng cả Team.

Đội trưởng Nguyễn Linh Chi hăng hái trong mọi hoạt động của Nhà trường

Khoa Quốc tế đông nhất trường và đến 85% là nữ thì thật khó để đội nữ không vô địch NTU Super Cup 2023.
Đội nữ Khoa Quốc tế bắt đầu nhận đối từ hôm nay./