Nhận hồ sơ xét tuyển đợt 3 – Cơ hội tham gia thực tập hưởng lương tại Nhật Bản/ Singapore

08/03/2022

Trường Đại học Nguyễn Trãi (NTU) là một trong những trường đại học có uy tín về chất lượng đào tạo định hướng đại học ứng dụng (70% thực hành; 30% lý thuyết), doanh nghiệp trực tiếp tham gia giảng dạy và lựa chọn ứng viên tại nhà trường. NTU tiên phong đào tạo công dân toàn cầu, sinh viên chuẩn đầu ra 2 ngoại ngữ: Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Đức (sinh viên sẽ được lựa chọn 1 môn ngoại ngữ bắt buộc và 1 môn tự chọn), qua đó cho thấy chất lượng đào tạo gắn liền với mô hình thực tiễn và yêu cầu nhân sự khắt khe của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

NTU chính là “nơi Nói “YES” với mơ của bạn”, là nơi sinh viên luôn là số 1, các bạn được học, được theo đuổi đam mê và để sống một cuộc đời hạnh phúc của mình. Nếu đã xác định được mục đích học tập và nghề nghiệp tương lai hãy chọn đại học ứng dụng để nắm bắt cơ hội: Học tại Việt Nam – Làm tại Nhật Bản/ Singapore khi tham gia Thực tập sinh hưởng lương ngay từ năm thứ 2 đại học và tham gia chương trình liên kết đào tạo 2+ 2; 3+1 giữa NTU và các trường đại học danh tiếng tại Nhật Bản (Trường Đại học Đông Á); Hàn Quốc (Đại học Quốc gia Incheon; Đại học Nữ sinh Kyung In; Đại học Gachon; Đại học Woosuk).

NTU triển khai hợp tác liên kết đào tạo với các trường đại học danh tiếng

Đồng thời NTU vinh dự khi là trường đại học duy nhất trở thành viên của Hiệp hội Kocham Hàn Quốc (sở hữu hơn 7000 doanh nghiệp tại Việt Nam); Nhà trường kí kết hợp tác cùng Tập đoàn Grit Group Holdings Nhật Bản (Cơ hội làm việc tại 2000 doanh nghiệp Nhật) xứng đáng được mệnh danh là “Con đường nhanh nhất đến với Nhật Bản, Hàn Quốc”.

NTU thông báo nhận hồ sơ đăng kí xét tuyển đợt 3 năm 2020 với các hình thức: Trực tuyến, trực tiếp và qua bưu điện.

Sinh viên học thực tiễn mang tính ứng dụng cao

Thời gian: 1/7/2020 – 25/7/2020

Hình thức xét tuyển học bạ THPT như sau:

– Xét tổng điểm 5HK THPT: HK1, HK2 lớp 10; HK1, HK2 lớp 11 và HKI lớp 12 ≥90

– Xét tổng điểm 3 HK THPT: HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12 ≥ 54

– Xét tổng điểm 01 năm học lớp 12: HK1, HK2 ≥ 18

ĐKXT: https://xettuyen.daihocnguyentrai.edu.vn/

NTU – CON ĐƯỜNG ĐẾN NHẬT BẢN, HÀN QUỐC
ĐẠI HỌC NGUYỄN TRÃI
? Số 28A Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
☎️ 098 192 26 41
? Email: daihocnguyentrai@gmail.com